Ngày 13 Tháng 11, 2013 | 02:01 PM

Bắt con trai 4 tuổi uống xăng rồi đốt dã man để trả thù chồng

Bắt con trai 4 tuổi uống xăng rồi đốt dã man để trả thù chồng
  MỚI NHẤT

Cậu bé 4 tuổi đang phải đấu tranh vật lộn với cuộc sống khi bị mẹ đẻ ép uống xăng và đốt dã man.

Một thảm kịch vừa xảy ra tại thành phố Kim Hoa, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc khi bé trai 4 tuổi bị mẹ ruột ép uống xăng sau đó châm lửa đốt.

Các quan chức năng xác nhận cậu bé 4 tuổi đã bị chính mẹ đẻ của mình hành hạ sau đó phóng hỏa đốt do âm mưu nhằm trả thù chồng, người mà cô ta cho rằng đã đối xử một cách thiếu tôn trọng với cô ta. Những người hàng xóm sống cạnh nhà người phụ nữ này cho hay họ thường xuyên thấy vợ chồng nhà này cãi nhau về tiền bạc.

Bắt con trai 4 tuổi uống xăng rồi đốt dã man để trả thù chồng 1
Cậu bé 4 tuổi ở Trung Quốc đang phải chống chọi với cuộc sống vì bị mẹ ruột bắt uống xăng và đốt.

Người mẹ nhẫn tâm này tên Shen Dan, 40 tuổi và chồng cô, Zhang Qiusheng 48 tuổi, cả hai đều đã ly hôn sau đó “rổ rá cạp lại” với nhau. Trước khi lấy Shen Dan, ông Zhang sống với con gái, Zhang Mengting, hiện đang là sinh viên đại học

Sau khi kết hôn Zhang và Shen đã có chung một bé trai, cậu bé được đặt tên là Duoduo. Nhưng hai người luôn bất đồng về tiền bạc. Đầu tháng này, sau một cuộc tranh cãi nảy lửa với chồng người vợ đã bỏ đi và trở về nhà với một can xăng. Sau đó, cô cố ép con trai mình uống nhưng chỉ thành công được chút ít vì cậu bé lấy hết sức bình sinh chống lại thứ chất lỏng đáng sợ này lọt vào miệng cậu.

Người chồng cố gắng can thiệp nhưng Shen như hóa điên lôi xềnh xệch con lại gần ngọn lửa bếp ga đã được bật, dội xăng lên cả ba người và sau đó cả ba biến thành những ngọn đuốc sống.Dù đã bị bỏng nhưng người cha vội vã đẩy cậu bé vào phòng khách sau đó lấy một tấm chăn trùm đầu cậu để dập lửa. Cậu bé hiện đang được chăm sóc đặc biệt.

Các bác sĩ cho hay bé bị bỏng 35% cơ thể chủ yếu ở phần đầu nhưng phổi cũng bị hủy hoại nặng nề do xăng và lửa.

Shen Dan sẽ phải đối mặt với cáo buộc hình sự khi cảnh sát hoàn tất điều tra nhưng với Zhang, anh nói “Tôi không thể hình dung nổi tại sao cô ta lại độc ác đến vậy, con trai yêu của tôi, nó cũng là con trai cô ta kia mà. Tôi hy vọng không bao giờ phải nhìn thấy cô ta một lần nữa. Tôi chắc chắn sẽ ly hôn ngay khi được ra khỏi đây và tìm một luật sư”.

Bắt con trai 4 tuổi uống xăng rồi đốt dã man để trả thù chồng 2
Hình ảnh bé trước khi bị mẹ ruột hành hung dã man sau khi bà này cãi nhau tức giận với chồng.
Bắt con trai 4 tuổi uống xăng rồi đốt dã man để trả thù chồng 3
Cha cậu bé cũng bị đốt cháy sau khi nỗ lực ngăn chặn người vợ đốt con trai.
Bắt con trai 4 tuổi uống xăng rồi đốt dã man để trả thù chồng 4
Với 15% bỏng trên cơ thể, người chồng nói: "Tôi hi vọng không bao giờ phải nhìn thấycô ta một lần nữa".

Theo 2Sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC