Ngày 15 Tháng 6, 2013 | 11:18 AM

Bắt cóc cô gái 20 tuổi, cưỡng hiếp suốt một tuần rồi thả

Bắt cóc cô gái 20 tuổi, cưỡng hiếp suốt một tuần rồi thả
  MỚI NHẤT

Lực lượng chức năng Ấn Độ đang tích cực điều tra vụ việc một cô gái 20 tuổi ở làng Lohgarh đã bị bắt cóc và hiếp dâm suốt một tuần. Đối tượng thực hiện hành vi trên được xác định là Kapil Dev.

Cha mẹ của y và một người họ hàng khác cũng bị điều tra vì có hành vi cấu kết để thực hiện hành vi đồi bại.

Nạn nhân cho biết, cô đã bị Dev bắt cóc ở một trạm xe buýt ở Dharamkot và đưa tới nhiều nơi để cưỡng hiếp, trong đó có các làng Shimla và Jagraon. Hôm 10.6, Dev thả nạn nhân ở gần làng Lohgarh rồi chạy trốn.

Bắt cóc cô gái 20 tuổi, cưỡng hiếp suốt một tuần rồi thả 1
Biểu tình đòi bảo vệ trẻ em gái và phụ nữ ở Ấn Độ. Ảnh: AP

Ngay khi về tới nhà, cô gái đã kể toàn bộ chuyện xảy ra với cha mẹ và cha cô quyết định trình báo cảnh sát địa phương.

Hiện nạn nhân đang được điều trị tại một cơ sở y tế do những tổn thương về mặt tinh thần và thể xác.

Trước đó, Ấn Độ đã gây rúng động cả thế giới vì nhiều vụ hiếp dâm phụ nữ xảy ra liên tiếp, với tình tiết gây phẫn nộ dư luận, điển hình là vụ hiếp dâm tập thể khiến nữ sinh viên y khoa tử vong vào giữa tháng 12.2012. Những cuộc tấn công nữ giới, kể cả các bé gái 5-6 tuổi, liên tiếp được giới truyền thông địa phương đưa tin, dấy lên hàng loạt biểu tình khắp nước yêu cầu chính quyền bảo đảm an toàn cho phụ nữ.

Phát biểu tại New Delhi hôm 1.5, báo cáo viên đặc biệt của Liên Hiệp Quốc về bạo lực đối với phụ nữ, bà Rashida Manjoo nhận xét, dường như không có tiến triển nào trong việc hạn chế tội phạm tình dục sau cái chết của nữ sinh viên nói trên.
 
Theo Báo Đất Việt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC