Ngày 8 Tháng 3, 2019 | 09:00 PM

Báo Mỹ tiết lộ cuộc gọi cuối cùng giữa Meghan và cha đẻ với nội dung gây sốc, chuyên gia cảnh báo Hoàng tử Harry hãy cẩn thận với vợ của mình

Sau cuộc gọi đó, Meghan đã quyết định sẽ không bao giờ nói chuyện với cha đẻ của mình nữa.

Theo trang The Star, một nguồn tin thân cận từ cung điện hoàng gia đã tiết lộ nội dung cuộc gọi cuối cùng giữa Meghan với cha đẻ của mình. Theo đó, Meghan được cho là đã chủ động gọi điện cho bố và cầu xin ông Thomas ngừng xuất hiện trên truyền thông.

Tuy nhiên, theo nguồn tin này, ông Thomas vẫn khăng khăng tiếp tục nhận lời phỏng vấn nếu như không được mời đến gặp Nữ hoàng và các thành viên khác của gia đình hoàng gia.

Chính điều này đã khiến giới hạn chịu đựng của Meghan bị phá vỡ. "Meghan và Hoàng tử Harry chỉ muốn mọi chuyện kết thúc êm đẹp nhưng ông Thomas không hợp tác. Meghan đã cúp máy và quyết định sẽ không bao giờ nói chuyện với cha mình nữa", nguồn tin thân cận nói với trang The Star.

Mối quan hệ giữa Meghan và cha vẫn chưa đến hồi kết.
Mối quan hệ giữa Meghan và cha vẫn chưa đến hồi kết.

Hiện tại, Cung điện hoàng gia không bình luận gì về tiết lộ trên của trang The Star. Trong khi đó, Emily Andrew, một chuyên gia hoàng gia lại cảnh báo Hoàng tử Harry về người vợ nổi tiếng của mình.

Theo chuyên gia Emily Andrew, Hoàng tử Harry là người hiểu rõ mặt tối của sự nổi tiếng. Công tước xứ Sussex từng có một có quá khứ ám ảnh và đen tối về người mẹ quá cố bị giới truyền thông săn đuổi và bản thân Harry cũng từ bị báo chí đăng tải một loạt những bức ảnh ăn chơi thác loạn cách đây chục năm về trước.

Để không dẫm phải vết xe đổ cũ, Emily Andrew khuyên Công tước xứ Sussex nên cẩn thận với người vợ thích nổi tiếng của mình. Meghan luôn tìm mọi cách để trở thành tâm điểm chú ý, sống một cuộc sống như một ngôi sao, khác hẳn hoàn toàn với hình ảnh của một nàng dâu hoàng gia mẫu mực.

Hoàng tử Harry được cảnh báo hãy cẩn thận với người vợ mang bảo của mình.
Hoàng tử Harry được cảnh báo hãy cẩn thận với người vợ mang bảo của mình.

Emily Andrew cho rằng đã đến lúc Hoàng tử Harry cần điều chỉnh và hướng dẫn Meghan đi theo đúng con đường của hoàng gia thay vì chạy theo cái hào quang phù phiếm của sự nổi tiếng.

Theo Helino

Động thái mới nhất của hoàng gia Anh khi công nương Meghan Markle bị nhiều người xúc phạm Động thái mới nhất của hoàng gia Anh khi công nương Meghan Markle bị nhiều người xúc phạm

GiadinhNet - Công nương Meghan Markle đang rơi vào khủng hoảng trong lúc sắp lâm bồn sinh em bé. Tuy nhiên, khi đang ở giai đoạn nhạy cảm, mệt mỏi nhất, công nương xứ Sussex lại đối mặt với quá nhiều đồn thổi ác ý.

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC