Ngày 3 Tháng 11, 2012 | 06:45 PM

Bảo mẫu độc ác sát hại dã man 2 đứa trẻ

Bảo mẫu độc ác sát hại dã man 2 đứa trẻ
  MỚI NHẤT

Một người phụ nữ ở bang Illinois, Mỹ đã sát hại dã man con trai của mình và đứa trẻ mình sắp trông giữ trong cơn giận điên loạn.

Người phụ nữ dã man và ngôi nhà nơi xảy ra vụ án

Vợ chồng Elzbieta M. Plackowska, 40 tuổi có một đứa con đang học đại học và con trai út Justin, 7 tuổi. Trong cơn giận điên loạn vì cãi nhau với chồng về thời gian làm việc và công việc bảo mẫu mà cô ta sắp làm, cô đã sát hại chính con trai mình và cô bé Olivia Dworakowski – 5 tuổi, cô bé mà Plackowska sắp nhận trông giữ - tại ngôi nhà của cô bé tại vùng ngoại ô Naperville của bang Illinois.

Lúc đó hai đứa trẻ đang chơi đùa trên giường và cô ta đã bắt chúng phải quỳ dưới sàn nhà và cầu nguyện. Plackowska bảo cô ta nhìn thấy quỷ trong người hai đứa trẻ và việc cô ta giết chúng là để xua đuổi lũ quỷ ra khỏi người lũ trẻ. Theo tài liệu điều tra, sau khi thực hiện tội ác, cô ta đã điên cuồng gọi điện đến nhà thờ địa phương, để lại rất nhiều lời nhắn rồi đến nhà một người bạn và nói rằng mình bị cướp.

Vụ việc chỉ được phát hiện sau khi mẹ của Olivia về nhà sau ca làm việc, phát hiện không còn xe của Plackowska, đã báo cảnh sát vì không thể vào được nhà. Khi cửa được mở ra, cậu bé Justin nằm trên giường còn cô bé Olivia nằm dưới sàn, cả hai đứa trẻ đều đã chết vì bị đâm nhiều nhát. Cảnh sát cũng tìm thấy xác của hai con chó của nhà Olivia bị đâm chết ở cách ngôi nhà không xa.

Khi bị bắt, ban đầu Plackowska cũng quanh co chối tội và bịa ra câu chuyện mình bị tấn công và cướp trong lúc xảy ra vụ án nhưng sau khi cảnh sát đưa ra các bằng chứng, cô ta đã phải thú nhận đã giết hai đứa trẻ. Cảnh sát cho biết Plackowska đã tìm cách tự tử trong khi bị tạm giam chờ xét xử.

Phiên tòa xét xử cô bảo mẫu độc ác này đang diễn ra trong sáng nay 2/11.
 
Theo ANTĐ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC