Ngày 28 Tháng 6, 2013 | 06:19 PM

Báo hoang xông vào nhà, tàn sát dã man

Báo hoang xông vào nhà, tàn sát dã man
  MỚI NHẤT

Máy quay an ninh tại sảnh của một tòa nhà ở vùng Mulund, Mumbai, Ấn Độ đã ghi lại cảnh tượng hãi hùng: một con báo hoa mai hoang dã ngang nhiên xông vào tòa nhà và mở cuộc tàn sát.

Đoạn clip ghi lại được toàn bộ cuộc tấn công man rợ. May là đối tượng tấn công của con báo "khát máu" không phải là người mà chỉ là một chú chó.

Báo hoang xông vào nhà, tàn sát dã man 1
Báo hoa mai.

Con chó màu sáng đang nằm cuộn tròn, không hay biết về sự có mặt của con thú dữ. Tới khi nhận ra mối nguy hiểm thì cũng là lúc cái chết cận kề.

Cổ họng của nó đã bị hàm răng của con quái thú kẹp chặt. Con vật nhỏ bé chiến đấu mãnh liệt để thoát thân nhưng hoàn toàn vô vọng. Ngoặm chặt con mồi, báo hoang vọt ra khỏi cửa và biến vào bóng tối của đường phố Mumbai. Toàn bộ cuộc tấn công diễn ra không tới 7 giây.

Báo hoang xông vào nhà, tàn sát dã man 2
Báo hoa mai tấn công con chó ở sảnh tòa nhà. Ảnh: Youtube.

Hơn một thập kỷ qua, báo hoa mai đã tấn công hoặc giết chết hơn 100 người. Mọi nỗ lực giải quyết vấn đề của chính quyền thành phố Mumbai càng làm tình hình tồi tệ hơn.

Các cuộc tấn công của báo hoa mai không chỉ xảy ra ở Ấn Độ. Đầu năm nay, các tay súng đã bắn chết một con báo-vốn đã gây thương tích cho 15 người khi nó lang thang ở vùng ngoại ô thủ đô Kathmandu của Nepal.

Theo báo cáo của chính quyền địa phương, có ba cảnh sát và hai nhân viên của cơ quan Lâm nghiệp bị thương khi cố gắng vây bắt con vật nguy hiểm này. Được biết, sau khi con báo bị hạ gục, đám đông dân chúng giận dữ đã kéo con vật bị trọng thương trên đường phố Gothatar để mọi người chiêm ngưỡng.

Theo Dân Việt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC