Ngày 1 Tháng 12, 2008 | 12:02 AM

Bao cao su của đàn ông Pháp "khủng" nhất Châu Âu

Bao cao su của đàn ông Pháp "khủng" nhất Châu Âu

Giadinh.net - Đàn ông Pháp không chỉ nổi tiếng về sự lãng mạn, hào hoa, và nóng bỏng trong chuyện tình yêu, mà còn khẳng định được "thương hiệu" với nhu cầu về kích cỡ bao cao su lớn nhất Châu Âu.

Ảnh minh họa.

Hơn 10.000 quý ông từ 25 quốc gia Châu Âu đã được đề nghị đo kích cỡ “của quý” và đàn ông Pháp đã đứng đầu danh sách với độ dài trung bình là 15,48 cm. Đàn ông Hi Lạp có độ dài ngắn nhất ở Châu Âu, với 3 cm ngắn hơn so với người Pháp.

Cuộc điều tra này được Học việc Tư vấn bao cao su có trụ sở tại Singen, miền nam nước Đức tiến hành kéo dài trong 8 tháng. Ông Jan Vinzenz Krause, giám đốc học viện, cho biết tuy con số trên có vẻ “thú vị”, nhưng thực sự ông cũng không dám khẳng định rằng các quý ông đã gửi thông tin chuẩn xác cho học viện trong quá trình thu thập dữ liệu.

Mục đích chính của cuộc khảo sát này nhằm giáo dục đối tượng thanh thiếu niên về tầm quan trọng của việc quan hệ tình dục hiệu quả, giúp nhiều người tránh được sự tự ti về “kích cỡ nhỏ”. Ngoài ra, nhân cơ hội này, Học viện cũng tuyên truyền về các căn bệnh dễ lây lan qua đường tình dục và cách phòng tránh qua việc sử dụng bao cao su.

Hà My (Theo Telegraph)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC