Ngày 6 Tháng 2, 2015 | 02:06 PM

Bạn gái bị bỏ rơi vì không trang điểm

  MỚI NHẤT

Sau cuộc cãi vã gay gắt do bạn gái không chịu trang điểm, chàng trai quay đi, bỏ mặc cô ngồi khóc một mình giữa ga tàu.

couple1-5993-1423187242.jpg

Cặp đôi thu hút sự chú ý của những người qua lại khi cãi vã nhau ngay giữa ga tàu điện ngầm. Ảnh: Sina

Xinhua ngày hôm qua đưa những bức ảnh chụp cảnh cô gái trẻ cãi nhau với bạn trai tại một ga tàu điện ở thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, được đăng tải lên trang Weibo đang trở thành chủ đề bàn tán của cộng đồng.

Trong ảnh, chàng trai tay cầm một bó hoa hồng, mặc vest đen lịch sự, trong khi bạn gái anh giản dị, thoải mái hơn với áo phông, quần jeans. Những người chứng kiến cho biết cô gái bị người yêu bỏ rơi vì không chịu trang điểm ngày hôm đó.

"Em làm anh xấu hổ à?", cô gái nói. "Vậy là anh vừa mới quyết định sẽ bỏ em vì em không trang điểm sao?"

couple2-7791-1423187242.jpg

Cô gái uất ức ngồi khóc một mình sau khi bị bạn trai bỏ rơi. Ảnh: Sina

Theo ECNS, sau khi cãi lộn, chàng trai giận dữ bỏ đi và nói rằng bạn gái làm anh "mất mặt" vì không chịu trang điểm. Trước phản ứng bất ngờ của người yêu, cô gái trẻ chỉ biết ngồi khóc một mình giữa ga tàu.

Tháng 10/2014, một vụ việc tương tự cũng xảy ra ở Thâm Quyến, khi một cặp vợ chồng trẻ to tiếng với nhau ngay giữa đường lúc đang chuẩn bị đi chụp ảnh cưới. Nguyên nhân của cuộc cãi vã là do cô dâu trang điểm giống như bà già 70 tuổi để thử lòng chồng sắp cưới.

Ngay khi nhìn thấy gương mặt già nua của vợ, chú rể, trong bộ vest đen lịch lãm, lập tức yêu cầu cô đi tẩy trang và trang điểm như bình thường. Khi bị cô dâu từ chối, chú rể tức tối bỏ đi, để lại cô dâu ngồi khóc lóc giữa phố, xung quanh là những cặp mắt tò mò của người qua lại.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC