Ngày 3 Tháng 12, 2010 | 07:04 AM

Bán bao cao su theo kích cỡ "cậu nhỏ"

Bán bao cao su theo kích cỡ "cậu nhỏ"

Một trang web bán lẻ bao cao su ở London cho biết gần 83% số đàn ông Anh sử dụng bao cao su sai kích cỡ.

Vậy giải pháp cho vấn đề này là gì? Đó là một loại bao cao su theo kích cỡ của người sử dụng có tên gọi My.Size.

Trong một thông cáo báo chí ngày 30/11, trang web condomadvisor.com, còn biết đến với tên gọi Vinico (cũng là công ty đã giúp giới thiệu loại bao cao su xịt có thể hình thành lớp latex xung quanh "của quý" của các quý ông vào năm 2006) đã công bố trang web Mann-O-Meter, theo đó các quý ông có thể nhập thông số về kích thước của mình, và nhận thông tin về mác bao cao su sẽ vừa như in với họ.

Trong danh sách các loại bao cao su này có loại My.Size của Vinico, gồm bảy kích thước khác nhau (trước đây là sáu), khổ rộng từ 40mm tới 69mm. Khách hàng cũng có thể lựa chọn các thương hiệu như Durex, Amor, Lümmeltüten, Ramses, Masculan, và nhiều thương hiệu khác.

Một khảo sát do condomadvisor.com tiến hành với 2.539 đàn ông Anh cho thấy "chiều dài" thông thường của họ là từ 9-22 cm và mức trung bình là 14,67cm, điều này có nghĩa là không có một kích thước “chuẩn” cho bao cao su.

Khảo sát cũng cho thấy một chiếc bao cao su chuẩn chỉ vừa với 17,6% số nam giới, khiến những người còn lại phải sử dụng bao cao su không đúng kích cỡ.

Hiện một hộp ba chiếc bao cao su My.Size kích thước “thửa”có giá là 2,49 euro.
 
Theo Vietnam+

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC