Ngày 5 Tháng 6, 2018 | 04:18 PM

Bà Melania Trump tái xuất sau 25 ngày "mất tích" bí ẩn và đây là cách Tổng thống Mỹ bảo vệ vợ

  MỚI NHẤT

Sau gần một tháng không xuất hiện trước công chúng, mới đây bà Melania Trump đã tái xuất, đập tan nghi vấn hôn nhân rạn nứt.

Vào tối ngày 4/6, Đệ nhất phu nhân Mỹ đã xuất hiện bên cạnh Tổng thống Trump với vẻ ngoài khỏe khoắn, ở bữa tiệc dành các gia đình quân nhân Mỹ có người thân thiệt mạng trong khi phục vụ đất nước. Bà mặc một chiếc váy đen sang trọng và đi giày cao gót cùng màu.

Đệ nhất phu nhân ngồi ngay hàng ghế đầu và trò chuyện với các gia đình trong phòng tiệc. Bà tham dự trọn vẹn sự kiện kéo dài gần một giờ đồng hồ.

Trang trang Twitter, Đệ nhất phu nhân Mỹ chia sẻ hình ảnh tham dự sự kiện vào tối ngày 4/6.
Trang trang Twitter, Đệ nhất phu nhân Mỹ chia sẻ hình ảnh tham dự sự kiện vào tối ngày 4/6.
Bà ngồi hàng ghế đầu, mặc chiếc váy đen thời thượng và sang trọng.
Bà ngồi hàng ghế đầu, mặc chiếc váy đen thời thượng và sang trọng.

Đây là lần đầu tiên bà Melania xuất hiện trước công chúng sau 25 ngày "mất tích", tạo ra nhiều lời đồn đoán về việc này, thậm chí có tin cho rằng hôn nhân của vợ chồng Tổng thống Mỹ đang gặp trục trặc.

Một người tham dự bữa tiệc trên kể rằng ông Trump đã nói đùa về sự biến mất dài ngày của vợ. "Giới truyền thông đang hỏi 'Melania đâu rồi? Bà ấy bỏ ông ấy đi rồi à?'", ông nói trước khi chỉ về phía vợ đang ngồi ở hàng ghế đầu.

Ông cũng bật cười trước tin đồn rằng quan hệ giữa hai người đang rạn nứt và cũng lên tiếng phủ nhận. "Điều đó không hề đúng, phải không em yêu?", ông Trump nói với người vợ yêu của mình.

Lần cuối bà Melania xuất hiện trước thời gian dài vắng mặt là khi cùng ông Trump đón ba người Mỹ từ Triều Tiên trở về tại sân bay Andrews hôm 10/5 vừa qua. Sau đó, vào ngày 14/5, Nhà Trắng cho biết Đệ nhất phu nhân Mỹ phải nhập viện để mổ thận và tình hình sức khỏe đang tiến triển tốt nhưng bà đã vắng mặt tại nhiều sự kiện trong thời gian qua.

Bức hình lần cuối bà tham gia sự kiện bên cạnh chồng mình.
Bức hình lần cuối bà tham gia sự kiện bên cạnh chồng mình.

Mặc dù vậy, Nhà Trắng cho hay bà Melania sẽ không cùng Tổng thống Trump tham dự hội nghị thượng đỉnh G7 ở Canada cuối tuần này và cuộc gặp thượng đỉnh với lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un ở Singapore ngày 12/6.

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC