Ngày 24 Tháng 3, 2016 | 06:46 PM

Bà mẹ U60 chi hàng chục nghìn USD để trẻ đẹp giống con gái ruột

  MỚI NHẤT

Bà Janet, người Anh, không muốn chết đi trong bộ dạng già nua nhăn nheo, dù con gái bà khó chịu khi hai mẹ con bị nhầm là chị em gái.

Bà Janet (phải) và con gái trông như hai chị em, với phong cách ăn mặc giống nhau. Ảnh: Barcroft

Từ năm 2001, bà Janet Horrocks, hiện 57 tuổi, sống ở thị trấn Burnley, hạt Lancashire, đã trải qua hai lần nâng ngực, nâng mí mắt, sửa mũi cũng như bọc răng sứ để khiến mình trẻ hơn tuổi. Ngoài ra, bà còn thường xuyên tiêm chất làm đầy, botox vì muốn giống Jane Cunliffe, cô con gái trẻ trung, xinh đẹp của bà. Toàn bộ số tiền bà bỏ ra lên tới 40.000 bảng Anh (hơn 56.000 USD).

Theo Metro, bà Janet nỗ lực giảm hơn 13 kg để mặc vừa cỡ quần áo giống hệt con gái. Bà cũng xăm cả lông mày, nối tóc và nhuộm màu vàng bạch kim giống Jane. Thậm chỉ, hai mẹ con còn có hai chú chó cưng giống hệt nhau. "Tôi lấy ngoại hình của con gái làm tiêu chuẩn, bởi con bé rất xinh đẹp. Tôi đã sinh ra nó, vì vậy tôi thực sự muốn hai mẹ con thật giống nhau. Tôi chỉ thay đổi đôi chút cơ thể và khuôn mặt mình để trông trẻ hơn thôi", bà Janet, người đã ly hôn vào năm 2002, nói.

Bà Janet chọn quần áo, phụ kiện giống hệt con gái. Ảnh: Barcroft

Trong khi đó Jane thì ngược lại. Ban đầu cô cảm thấy khó chấp nhận trước việc mẹ cố gắng ăn gian tuổi tác nhờ "dao kéo"."Tôi còn lo bà ấy sẽ trẻ hơn mình, bởi sẽ thật đáng buồn khi con gái già hơn cả mẹ. Tôi có cảm giác tuổi trẻ của tôi đã bị đánh cắp và thấy không công bằng chút nào", Jane chia sẻ.

Sau vài lần bị nhầm là hai chị em, Jane quyết định không ra ngoài cùng mẹ nữa, với lý do cô thấy lòng tự trọng bị tổn thương. "Tôi rất buồn khi mọi người nghĩ mẹ con tôi là chị em. Việc đó khiến tôi chẳng còn muốn đi đâu với bà ấy nữa", cô tâm sự. "Trước đây tôi trẻ và nhạy cảm hơn bây giờ, vì thế hồi đầu tôi thấy mọi việc thật khó khăn".

Bà Janet khi còn trẻ. Ảnh: Barcroft.

Hiện tại mối quan hệ của hai mẹ con đã tốt hơn nhiều, Jane cũng dần chấp nhận người mẹ trẻ "như chị gái" của cô. Tuy nhiên Jane cho biết cô kiên quyết phản đối phẫu thuật thẩm mỹ và "sẽ già đi một cách duyên dáng".

Trong khi đó bà Janet thì ngược lại. Bà tuyên bố không muốn chết trong bộ dạng già nua, mặt đầy nếp nhăn. "Đây là cơ thể tôi, và tôi sẽ làm điều mình muốn. Nếu có ai đó không thích thì tôi cũng chẳng quan tâm", bà nói.

Theo Ngôi sao.net

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC