Ngày 22 Tháng 3, 2019 | 08:28 AM

Bà mẹ nhẫn tâm ném con gái 2 tuổi từ tầng 9 xuống đất như vứt túi rác rồi lao theo tự tử, cả 2 sống sót nhờ một thứ không tưởng

  MỚI NHẤT

Người phụ nữ trẻ tuổi trong lúc hoảng loạn, không điều khiển được hành vi của mình đã nhẫn tâm vứt đứa con gái nhỏ 2 tuổi từ tầng 9 xuống dưới.

Theo Daily mail, vụ việc xảy ra mới đây tại một tòa nhà chung cư ở thành phố Ufa, miền đông nước Nga. Một người phụ nữ trẻ mới 21 tuổi (giấu tên) nhẫn tâm ném con gái 2 tuổi từ tầng 9 của tòa nhà chung cư xuống đất như vứt túi rác rồi tự gieo mình xuống đất để tự vẫn.

Rơi xuống đất từ độ cao gần 30m như vậy thật khó để sống sót nhưng thật may mắn cả 2 mẹ con đều giữ được tính mạng bởi một thứ không ngờ, đó là tuyết. Thời điểm này, tuyết đang rơi dày đặc ở thành phố Ufa (Nga), những lớp tuyết dày ngồn ngộn đã vô tình trở thành tấm chăn êm giúp 2 mẹ con không bị thương tích nặng. Tuy nhiên, nếu không được phát hiện sớm thì có thể đứa trẻ đã chết ngạt vì bị vùi trong tuyết.

Bé gái 2 tuổi bị mẹ ném từ tầng 9 xuống đất.
Bé gái 2 tuổi bị mẹ ném từ tầng 9 xuống đất.

Theo một người thân của người phụ nữ này, cô ta đã có tâm trạng rất tệ vào ngày xảy ra vụ việc. Chị dâu của cô cho biết: "Hôm đó, không hiểu vì lý do gì, trông cô ấy rất lo lắng và căng thẳng. Cô ấy nổi cơn thịnh nộ và hét vào mặt tôi cả buổi sáng. Sáng hôm đó, chúng tôi đưa cháu bé đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe định kỳ, cô ấy còn quát mắng và cãi nhau với tôi".

Căn hộ nơi họ sinh sống.
Căn hộ nơi họ sinh sống.

"Tôi đi vào bếp làm một số việc để mẹ con cô ấy một mình trong phòng với hy vọng cô ấy sẽ bình tĩnh lại. Vậy mà chỉ vài phút sau đó, tôi quay vào thì đã thấy căn phòng trống trơn, tôi ngó ra ngoài cửa sổ thì thấy cả 2 đang nằm trên tuyết".

Bakhtiar Galautdinov, một người hàng xóm chứng kiến toàn bộ sự việc, cho biết: "Đứa trẻ bị rơi phần đầu xuống trước. Cả đầu và thân thể cô bé bị vùi trong đống tuyết và chỉ có hai chân nhô ra. Chúng tôi vội vàng chạy đến kéo đứa trẻ ra khỏi đống tuyết, mẹ của cô bé thì nằm ở bên cạnh và khóc lóc".

Ngay sau đó, 2 mẹ con được đưa vào bệnh viện, đến phòng chăm sóc đặc biệt.

Phát ngôn viên của bệnh viện, bà Einil Kuskarbekova, cho biết: "Đứa trẻ phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch. Người mẹ đã chi có một vài vết bầm tím và sức khỏe của cô ấy không gặp nguy hiểm". Hiện tại, sức khỏe của bé gái đã dần ổn định hơn.

Tuyết rơi dày đặc bên dưới.
Tuyết rơi dày đặc bên dưới.

Người chị dâu nói: "May mắn là cháu tôi giờ đã khỏe lại. Bố con bé sẽ chăm sóc nó và cả gia đình tôi sẽ giúp đỡ hai bố con. Bạn không biết chúng tôi đã sốc đến mức nào đâu. Em tôi không thể ăn hay ngủ. Nó cầu nguyện cho con cả ngày lẫn đêm. Tôi tin rằng mọi thứ sẽ ổn thôi".

Người mẹ đã bị buộc tội giết người và phải đối mặt với án tù 5 năm.
Người mẹ đã bị buộc tội giết người và phải đối mặt với án tù 5 năm.

Sau khi được xuất viện, người mẹ đã bị bắt và bị buộc tội giết hại trẻ nhỏ, với mức án có thể là 5 năm tù. Phát ngôn viên của Ủy ban điều tra Ufa tuyên bố: "Nghi phạm đã bị bắt giữ. Cô ta sẽ sớm được gửi đi giám định tâm thần".

Người chị dâu cũng cho biết: "Chúng đã ở bên nhau 3 năm nhưng em tôi nói rằng nó sẽ không bao giờ có thể tha thứ cho cô ta vì đã cố giết con mình. Em trai tôi sẽ ly dị cô ta".

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC