Ngày 13 Tháng 3, 2019 | 02:40 PM

Bà mẹ dũng cảm chia sẻ những bức ảnh đau lòng về thai nhi 14 tuần tuổi của mình

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Một bà mẹ người Mỹ tên là Christian Sharran đã chia sẻ những bức ảnh đau lòng về việc mất thai nhi 14 tuần tuổi. Câu chuyện đã chạm đến trái tim của những người xem.

Không có mất mát nào lớn hơn việc mất đi một đứa con. Một người phụ nữ Mỹ đã chia sẻ câu chuyện buồn của gia đình mình về việc mất đi thai nhi 14 tuần tuổi đồng thời chia sẻ những gì cô ấy cảm nhận về toàn bộ sự việc.

Bà mẹ cũng dũng cảm chia sẻ những bức ảnh đau lòng về thai nhi 14 tuần tuổi mà cô được bác sĩ yêu cầu phải phá bỏ. Toàn bộ ý tưởng về việc chia sẻ bức ảnh cho thấy thai nhi đã được hình thành hoàn toàn mặc dù nó chỉ dài 4 inch (tương đương hơn 10cm) và nặng 0,05 pound (tương đương 22,5g).

Christian cho biết, cô đã bị từ chối cơ hội chôn cất “đứa bé” đúng cách vì theo luật pháp Mỹ, “đứa bé” của cô không được công nhận là một đứa trẻ hợp pháp. Theo quy định ở Mỹ, thai nhi 20 tuần tuổi trở lên mới được công nhận là một đứa trẻ.

Christian Sharran không muốn "đứa bé" được xử lý như một chất thải y tế. Do đó, cô và chồng là anh Michael đã quyết định giữ “đứa bé” trong tủ lạnh trong vòng 1 tuần trước khi họ chôn cất “đứa bé” trong một hộp trồng cây chứa đầy hoa cẩm tú cầu trong vườn nhà. Và đây là những bức ảnh mà người mẹ này đã chia sẻ trên mạng.

Tùng Anh (Theo Boldsky)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC