Ngày 13 Tháng 6, 2018 | 12:05 PM

Bà mẹ Anh dốc tiền tiết kiệm để có chiếc mũi và nụ cười giống Meghan

  MỚI NHẤT

Mặc bạn trai phản đối, Tracy Kiss quyết thực hiện ca phẫu thuật 13.000 USD để trông giống thành viên mới của hoàng gia Anh.

Tracy Kiss, 30 tuổi, sống ở hạt Buckinghamshire, Anh, đặc biệt yêu thích chiếc mũi của Meghan Markle ngay khi nhìn thấy những bức ảnh chụp nữ diễn viên Mỹ tay trong tay với hoàng tử 33 tuổi.

Khi Hoàng gia Anh thông báo Harry và bạn gái hơn tuổi đã đính hôn vào tháng 11/2017, Tracy lập tức nhấc điện thoại gọi cho các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ để giúp cô có được mũi như Meghan. Tracy thậm chí sẵn sàng chi hết tiền tiết kiệm, chấp nhận nợ tín dụng, để có được chiếc mũi như mong muốn, theo The Sun. Bà mẹ này hiện có hai con Millisent (10 tuổi) và Gabrielle (6 tuổi).

Tracy vui mừng có chiếc mũi giống ngôi sao phim Suits. Ảnh: Tracy Kiss.
Tracy vui mừng có chiếc mũi giống ngôi sao phim "Suits". Ảnh: Tracy Kiss.

Cuối cùng Tracy trao đổi với bác sĩ Alexander Aslani tại bệnh viện thẩm mỹ Serene ở Marbella, Tây Ban Nha, và hồi tháng 5 vừa qua, cô cùng hai con và bạn trai Freddie Shaw, 27 tuổi, tới đây để tiến hành ca phẫu thuật với chi phí 10.000 bảng Anh (13.400 USD).

Bạn trai không ủng hộ nhưng Tracy vẫn quyết tâm nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ để có chiếc mũi giống Meghan Markle. Ảnh: Tracy Kiss.
Bạn trai không ủng hộ nhưng Tracy vẫn quyết tâm nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ để có chiếc mũi giống Meghan Markle. Ảnh: Tracy Kiss.

Trong lúc chờ phục hồi trên giường bệnh với khuôn mặt quấn băng, Tracy vẫn không quên theo dõi đám cưới hoàng gia. Tracy cho biết cô không hề hối hận, dù bạn trai không thích điều này.

"Anh ấy tỏ ra không thông cảm sau khi tôi phẫu thuật", Tracy chia sẻ. "Bạn trai tôi cứ véo mũi, chọc ghẹo các vết bầm tím trên mặt tôi. Anh thường ngồi sau, vặn vẹo tôi rằng liệu chiếc mũi mới có khiến tôi vui hơn hay không. Tôi trả lời đây là mặt, là mũi tôi, và bất kỳ chàng trai nào tôi từng hẹn hò đều phải quen với việc tôi nghiện thẩm mỹ".

Dù bạn trai không hài lòng, Tracy cho biết cô vẫn rất vui và thấy mình "giống như thành viên mới của hoàng gia".

Mũi của Tracy trước và sau khi chỉnh sửa. Ảnh: Tracy Kiss.
Mũi của Tracy trước và sau khi chỉnh sửa. Ảnh: Tracy Kiss.

Là một huấn luyện viên cá nhân, Tracy hiện nỗ lực tập yoga để có thân hình săn chắc, khỏe mạnh giống ngôi sao phim Mỹ.

"Tôi cảm thấy vui sướng khi biết mình sẽ sớm có chiếc mũi giống cô dâu của Hoàng tử Harry. Meghan thật xinh đẹp", Tracy nói. "Tôi luôn muốn thay thế chiếc mũi xấu xí của mình bằng chiếc mũi giống cô ấy. Nó hoàn hảo về cả kích cỡ và hình dáng. Mũi Meghan thật nữ tính và có chút kỳ quặc. Nó trông đặc trưng và không nhàm chán".

Ngoài sửa mũi, Tracy từng chi 4.000 bảng (khoảng 5.300 USD) để làm trắng và niềng răng, bởi cô đặc biệt yêu nụ cười tươi của Meghan. Bà mẹ hai con rất nghiêm khắc trong việc lựa chọn thực phẩm và chế độ ăn uống.

Yêu mến Kate Middleton, nhưng theo Tracy, Meghan mới là phụ nữ hoàng gia số một.

"Nụ cười của Meghan tỏa sáng dù cô ấy đứng cạnh Kate và điều đó khiến mọi người chú ý", Tracy nhận xét. "Meghan đã chứng tỏ cho mọi người thấy rằng dù là thành viên hoàng gia thì cũng có thể diện những chiếc váy và áo hở vai . Trông cô ấy xinh như công chúa và thật phong cách".

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC