Ngày 27 Tháng 6, 2019 | 08:56 PM

Bà mẹ "ác quỷ" bạo hành 15 đứa trẻ, cưỡng ép xem cảnh thả chó sống vào nước sôi

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Không những đem chó nuôi của những đứa trẻ thả vào nước sôi nấu chín, người đàn bà còn bắt ép chúng phải chứng kiến hành động tàn độc đó.

Martha Crouch, 53 tuổi, một phụ nữ ở bang New Mexico, Hoa Kỳ đã bị tố cáo bạo hành 15 đứa trẻ trong một thời gian dài. Nguồn tin cho biết, người này không những đem chó nuôi của những đứa trẻ thả vào nước sôi nấu chín, mà còn bắt ép chúng phải chứng kiến hành động tàn độc đó.

Theo  Daily News, 1 trong số 7 cô bé được người phụ nữ này nuôi dưỡng đã nói với cảnh sát rằng, chó nuôi trong nhà đẻ con, người mẹ của chúng đã bắt chó con thả vào nồi nấu, và cho tất cả trẻ con trong nhà xem.

Bà mẹ ác quỷ bạo hành 15 đứa trẻ, cưỡng ép xem cảnh thả chó sống vào nước sôi - Ảnh 1.

"Bà mẹ" ác quỷ Martha Crouch và chồng

Cô gái 17 tuổi này cho biết, cùng ngày xảy ra sự việc kinh khủng đó, chú chó cưng của cô bị mẹ bắn chết, và những chú mèo nuôi trong nhà trước đó cũng bị mẹ đánh thuốc chết.

Nguyên nhân sự việc này bị bại lộ là do cảnh sát hạt San Juan trong khi điều tra một vụ tấn công mà bị cáo là người con trai 31 tuổi (một trong số 17 đứa trẻ được nhận nuôi), họ đã vô tình biết được chân tướng thanh niên này và các anh chị em thường xuyên bị bố mẹ bạo hành.

Con trai của bị cáo đã khai với cảnh sát, anh ta thường xuyên bị bố mẹ đánh đập , dùng súng bắn, bị đâm, thậm chí bị lái xe cán qua, trên cánh tay vẫn còn vết sẹo để lại từ một viên đạn BB. Một người con gái khác chưa rõ tuổi còn tiết lộ rằng, cô có bầu năm 14 tuổi và thường xuyên bị mẹ đánh, cho tới khi sảy thai.

Martha Crouch đã bị bắt vào thứ 2 đầu tuần, bị cáo buộc bạo hành trẻ em và bạo hành động vật. Chồng của Martha Crouch, 57 tuổi cũng bị cáo buộc cản trở điều tra của cơ quan bảo vệ trẻ em thanh thiếu niên và gia đình của bang New Mexico.

S.S (Theo Sohu)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC