Ngày 2 Tháng 7, 2014 | 04:30 PM

Bà mẹ 6 con nghiện phẫu thuật thẩm mỹ vì muốn trở thành búp bê sống

Bà mẹ 6 con nghiện phẫu thuật thẩm mỹ vì muốn trở thành búp bê sống
  MỚI NHẤT

Cô Lacey tự nhận mình là một con nghiện phẫu thuật thẩm mỹ chỉ vì muốn hướng tới vẻ đẹp hoàn hảo.

Bà mẹ 6 con nghiện phẫu thuật thẩm mỹ vì muốn trở thành búp bê sống 1

Cô Lacey vừa trải qua ca độn mông, hút mỡ, chỉnh hình mũi và mắt.

 
Xuất hiện trong số phát sóng mới nhất của serie truyền hình thực tế "My Strange Addiction" (Cơn nghiện kỳ lạ) do đài TLC thực hiện, bà mẹ 46 tuổi người Mỹ Lacey Wildd khiến đã gây sốc khi tiết lộ về cơn nghiện phẫu thuật thẩm mỹ điên cuồng của mình.
 
Bà mẹ 6 con sống tại thành phố Miami, bang Florida, Mỹ này cho biết đã trải qua 12 ca phẫu thuật nâng ngực. Thậm chí, để đạt được vẻ đẹp mà mình mong muốn, cô Lacey vừa tiếp tục thực hiện 1 ca độn mông, hút mỡ eo đồng thời thu nhỏ mũi và làm to mắt. Một loạt những ca làm đẹp trị giá 250.000 USD (tương đương 5,3 tỷ đồng) đã nâng tổng số ca phẫu thuật thẩm mỹ của cô Lacey lên con số 36.
 
Con nghiện phẫu thuật thẩm mỹ này cho biết, cô muốn trở thành một cô búp bê Barbie đời thực với các số đo phải vượt trội hơn bản mẫu. Mặc dù biết mình là một trong những bệnh nhân nghiện phẫu thuật thẩm mỹ nặng trên thế giới nhưng cô Lacey vẫn muốn tiếp tục nâng số ca phẫu thuật thẩm mỹ lên nữa.
 
"Tôi vẫn muốn bộ ngực và cặp mông to hơn nữa. Tôi không nghĩ rằng mình đã hoàn thiện. Phẫu thuật thẩm mỹ tạo nên sự hoàn hảo. Tôi tự hào khi đẹp theo kiểu tượng sáp như vậy.", cô Lacey tâm sự.
 
Bà mẹ 6 con nghiện phẫu thuật thẩm mỹ vì muốn trở thành búp bê sống 2
Vẻ đẹp tượng sáp quái dị của cô Lacey.
 
Tuy nhiên, thân hình đồng hồ cát phiên bản hoạt hình quái dị của cô Lacey lại không được coi là vẻ đẹp chuẩn mực mà nhiều phụ nữ mong muốn. Bộ ngực khổng lồ có trọng lượng mỗi bên là 9,5kg khiến cô luôn gặp khó khăn trong sinh hoạt hằng ngày. Mỗi khi lái xe cô Lacey buộc phải đặt một chiếc gối trước ngực để bảo vệ, hiếm khi được chạy nhảy và chỉ sử dụng bếp điện để đề phòng bị cháy ngực trong lúc nấu ăn.
 
Bà mẹ 6 con nghiện phẫu thuật thẩm mỹ vì muốn trở thành búp bê sống 3
Cô vẫn mong muốn được thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ trong tương lai.
 
Theo Trí thức trẻ
 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC