Ngày 22 Tháng 6, 2016 | 07:30 AM

Bà Hillary kể về nụ hôn đầu với cựu tổng thống Bill Clinton

  MỚI NHẤT

Ngay trong cuộc hẹn hò đầu tiên, hai người đã trao cho nhau nụ hôn ngọt ngào.


Vợ chồng cựu tổng thống Mỹ Bill Clinton và phu nhân Hillary, người hiện chạy đua vào Nhà Trắng.

Vợ chồng cựu tổng thống Mỹ Bill Clinton và phu nhân Hillary, người hiện chạy đua vào Nhà Trắng.

Bà Hillary Clinton, người đang chạy đua làm Tổng thống Mỹ, đã chia sẻ việc bà và ông Bill Clinton quen nhau như thế nào tại trường đại học Luật Yale, New Haven, bang Connecticut, cũng như nụ hôn đầu của hai người trong cuộc phỏng vấn với Access Hollywood hồi tháng 3.

"Chúng tôi nhìn thấy nhau, đi ngang qua nhau trong sảnh, nhưng tôi chưa từng được chính thức giới thiệu với anh ấy", bà Hillary chia sẻ. "Tôi hỏi một người bạn rằng anh ấy là ai và họ trả lời rằng 'Ồ, đó là Bill Clinton, cậu ấy đến từ bang Arkansas'. Và đó là tất cả".

Sau một thời gian ấp ủ, cuối cùng, một ngày nọ, bà Hillary quyết định tiến về phía ông Bill và nói: "Nếu anh cứ tiếp tục nhìn tôi và tôi cũng nhìn lại anh như thế, ít ra chúng ta cũng cần phải biết tên nhau chứ?"

Người phụ nữ, từng là ngoại trưởng Mỹ, chia sẻ tuy bà là người chủ động làm quen nhưng chính ông Bill là người tạo ra các cơ hội để tiếp cận bà Hillary nhiều hơn, từ đó chiếm được tình cảm của bà, kể cả việc phải sử dụng cả một lời nói dối.

"Ngày cuối cùng của năm học, chúng tôi ngồi chung trong một lớp. Khi tôi rời đi, anh ấy chạy theo và hỏi 'Bạn đi đâu thế, tôi có thể đi cùng được không?', tôi trả lời 'Đi đăng ký cho kỳ học tiếp theo'. Bill nói 'Ồ, thế thì tôi cũng cần tới đó để đăng ký môn học'. Rồi chúng tôi bắt đầu trò chuyện, đứng cạnh nhau trong cùng một hàng. Khi đến nơi, nhân viên phòng giáo vụ nhìn anh ấy và bảo "Bill, em vừa đến đây rồi mà". Và thế là mánh khóe của anh ấy bị lộ", bà Hillary vui vẻ kể lại.


Nhà Clinton thời trẻ.

Nhà Clinton thời trẻ.

Nhưng đó cũng là một khởi đầu vô cùng dễ thương cho cuộc hẹn hò đầu tiên của họ. Cựu ngoại trưởng tiết lộ cả hai đã trao cho nhau nụ hôn ngọt ngào trong cuộc hẹn đó.

"Chúng tôi đi lang thang khắp nơi ở New Haven, cùng đi bảo tàng, cùng ăn tối, và mọi việc cứ thế tiếp diễn. Đến khi tiễn tôi về trước cửa phòng ký túc xá, chúng tôi trao nhau nụ nôn đầu. Vì thế, tôi nhớ tất cả mọi chuyện".

Hai ông bà Clinton kết hôn năm 1975 và 5 năm sau thì sinh được cô con gái duy nhất Chelsea. Cuộc hôn nhân của họ từng trải qua những cú sốc không nhỏ, nhất là là vụ bê bối tình ái giữa cựu tổng thống với nữ sinh thực tập Monica Lewinsky. Nhưng cuối cùng họ cũng trở về bên nhau.

Theo Ngôi sao.net

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC