Ngày 7 Tháng 3, 2019 | 09:00 PM

Bà Camilla bị chỉ trích vì đeo trang sức của Công nương Diana

  MỚI NHẤT

Chiếc trâm mà bà Camilla cài áo trong tiệc mừng của chồng từng là món quà mà mẹ Nữ hoàng Anh trao cho Diana ngày cưới.

Tối 5/3, các thành viên hoàng gia cùng nhiều khách mời đến dự tiệc chiêu đãi do Nữ hoàng Elizabeth II tổ chức nhân kỷ niệm 50 năm trở thành Hoàng tử xứ Wales của Thái tử Charles. Bà Camilla, vợ hai của Thái tử, cũng được nhìn thấy xuất hiện trong sự kiện quan trọng này.

Theo Daily Star, Nữ công tước xứ Cornwall mặc bộ đồ màu xanh lá đậm, vui vẻ cười nói cùng các quan khách trong bữa tiệc. Bà đeo chuỗi vòng cổ ngọc trai, gắn trâm cài áo đính kim cương và ngọc lục bảo ở áo.

Trâm gài áo gắn kim cương và ngọc lục bảo của bà Camilla hôm 5/3 (phải) từng được Công nương Diana đeo khi tới Áo (trái). Ảnh: Daily Star.
Trâm gài áo gắn kim cương và ngọc lục bảo của bà Camilla hôm 5/3 (phải) từng được Công nương Diana đeo khi tới Áo (trái). Ảnh: Daily Star.

Người hâm mộ ngay lập tức nhận ra chiếc trâm 150 tuổi này là món trang sức yêu thích mà người vợ quá cố của Thái tử Charles từng đeo khi tham dự các sự kiện, hoạt động của hoàng gia. Công nương Diana từng kết hợp chiếc trâm với đôi hoa tai cũng bằng ngọc lục bảo khi đến Áo năm 1986.

Đây là món trang sức được truyền qua nhiều thế hệ trước khi nó được Hoàng thái hậu Elizabeth, mẹ của Nữ hoàng Anh, trao cho Công nương Diana vào ngày cưới năm 1981. Nó được trao trả lại cho Điện Kensington sau cái chết của bà năm 1997 tại Pháp.

Fan lập tức bày tỏ sự tức giận và lên tiếng chỉ trích bà Camilla đeo món trang sức trên.

"Thật tội nghiệp Công nương Diana, bà ấy chắc không thể an nghỉ nơi chín suối khi Nữ công tước Camilla vẫn luôn cố gắng làm bà đau lòng", một người yêu mến Diana bình luận.

"Công nương của nhân dân lại bị tấn công nữa rồi", một thành viên khác bình luận.

Bà Camilla và Thái tử Charles bí mật qua lại với nhau từ khi cuộc hôn nhân của Thái tử và Công nương Diana vẫn chưa kết thúc. Họ kết hôn trong một đám cưới dân sự năm 2005, 8 năm sau khi công nương Anh qua đời vì tai nạn xe hơi ở thủ đô Paris, Pháp.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC