Ngày 7 Tháng 12, 2018 | 08:24 AM

Bà bầu Meghan mặc đồ giản dị dự hội thảo cùng học giả

Nữ công tước xứ Sussex có mặt không báo trước tại một cuộc hội thảo của các học giả ở London hôm 5/12.

Theo The Sun, Meghan lặng lẽ đến thăm ĐH King London tối 5/12. Thành viên mới nhất của hoàng gia tham gia một cuộc thảo luận về vấn đề giáo dục ở môi trường đại học nhằm giải quyết các vấn đề toàn cầu như nạn buôn người, nô lệ và bất bình đẳng giới.

Meghan tham gia hội thảo cùng các học giả ở ĐH King London tối 5/12. Ảnh: Twitter.
Meghan tham gia hội thảo cùng các học giả ở ĐH King London tối 5/12. Ảnh: Twitter.

Bà bầu Meghan, người sắp chào đón con đầu lòng vào mùa xuân tới, trông khỏe khoắn và thoải mái, diện áo len màu đen ngắn tay đơn giản. Cô chăm chú lắng nghe các học giả và trên tay cầm một chiếc bút để liên tục ghi chép lại các ý kiến vào sổ.

Sự tham dự của Meghan tại trường King không được báo trước. Giáo sư của trường, Laura Hammond, sau đó đã tweet: "Chúng tôi đã có một cuộc thảo luận tuyệt vời về đề tài nghiên cứu giải quyết nạn nô lệ và buôn bán người. Cảm ơn Nữ công tước xứ Sussex đã tham gia cùng chúng tôi!".

Hồi tháng 10, Meghan cũng có bài phát biểu ý nghĩa cho sinh viên Đại học Nam Thái Bình Dương ở Fiji trong chuyến công du cùng Hoàng tử Harry tới bốn nước châu Đại Dương.

Vợ chồng Harry - Meghan ra về sau khi tham dự sự kiện từ thiện tối 4/12. Ảnh: Goffphotos.
Vợ chồng Harry - Meghan ra về sau khi tham dự sự kiện từ thiện tối 4/12. Ảnh: Goffphotos.

Vài ngày qua, trong khi chị dâu Kate tham dự các sự kiện công khai, Meghan cũng thực hiện một vài chuyến đi bí mật và ít rầm rộ hơn. Tối 3/12, cô đã đến nghe buổi nói chuyện của cựu đệ nhất phu nhân Michelle Obama ở Southbank Centre, London, với tư cách khách mời đặc biệt. Nữ công tước xứ Sussex còn cùng chồng tới sự kiện từ thiện ủng hộ Quỹ tưởng niệm Henry Van Straubenzee ở Chelsea, London, tối 4/12.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC