Ngày 3 Tháng 9, 2009 | 10:20 AM

Ảnh khỏa thân gây sốc của người mẫu 20 tuổi

Ảnh khỏa thân gây sốc của người mẫu 20 tuổi

Giadinh.net - Một mình nổi bật giữa hàng loạt những siêu mẫu trên tạp chí danh tiếng Glamour của Mỹ, tấm ảnh khỏa thân của một người mẫu đã làm "lu mờ" tất cả nhờ vòng 2 đặc biệt của cô.

 
Sau đi tấm ảnh được đăng, người mẫu 20 tuổi Lizzie Miller – nhân vật chính của bức ảnh đang được coi là người bắt đầu cho một câu chuyện mới trên các tạp chí ảnh thời trang. Không như tất cả người mẫu khác, vòng 2 của Miller được phô bày một cách tự nhiên với một vòng mỡ xung quanh bụng.
 
Bức ảnh của Lizzie Miller trên tạp chí Glamour.

“Tôi yêu bức ảnh này. Nó khiến tôi yêu cơ thể mình và nhận ra rằng tôi thực sự cần những người phụ nữ bình thường trên các tạp chí”, một độc giả của tờ Glamour tâm sự.


Những ý kiến phản hồi tích cực khác đã đưa tạp chí này đến quyết định làm một chùm ảnh khác của Miller để ra mắt vào tháng 11. Còn hiện tại, doanh số bán hàng cho số báo có bức ảnh của Miller được đánh giá là nhanh nhất trong vòng 6 năm qua.

“Phản ứng của mọi người cho thấy thế giới đang khát khao được ngắm nhìn những bức ảnh của phụ nữ đẹp giản dị và bình thường”, Miller cho biết.

B.N (Theo DM)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC