Ngày 11 Tháng 11, 2019 | 04:00 PM

Ảnh Kate bị dùng để quảng cáo căng da mặt

Bệnh viện thẩm mỹ Dr Grabriela, nơi tút tát nhan sắc cho bà Sarah Fegurson, vợ cũ Hoàng tử Andrew, bị chỉ trích khi dùng ảnh Kate quảng bá cho dịch vụ làm đẹp.

Bà Sarah Fegurson là khách hàng quen tại bệnh viện thẩm mỹ của bác sĩ Gabriela, nơi bà từng sử dụng dịch vụ trẻ hóa bằng cách nâng cơ mặt. Bệnh viện này mới đây gây xôn xao khi dùng hai bức ảnh của vợ Hoàng tử William, nữ Công tước xứ Cambridge, trong video đăng lên Instagram để quảng cáo.

Ảnh Kate bị dùng để quảng cáo căng da mặt - Ảnh 1.

Hai bức ảnh của Kate bị viện thẩm mỹ sử dụng. Ảnh: Mirror.


Theo Mirror, bức đầu tiên được chụp năm 2014, khi Kate tới xem một trận đấu ở giải quần vợt Wimbledon và gần như không trang điểm. Ở bức thứ hai, làn da của bà mẹ ba con căng bóng và ít nếp nhăn hơn.

"Hãy tưởng tượng bạn sẽ có một diện mạo hoàn toàn tự nhiên. Chúng tôi sẽ mang đến những thủ thuật để giúp bạn trông mới mẻ", bài viết của cơ sở thẩm mỹ nêu.

Các chuyên gia hoàng gia rất tức giận và chỉ trích video này.

"Thật tệ khi họ ngang nhiên sử dụng những bức ảnh đó để quảng cáo, bởi nó sẽ khiến các khách hàng có xu hướng nghĩ rằng Kate đã phẫu thuật căng da mặt bằng laser hoặc sử dụng dịch vụ làm đẹp khác từ công ty này, trong khi cô ấy không hề làm vậy. Đây là một chiến dịch thiếu suy nghĩ của những bác sĩ chăm sóc da mặt ở Gabriela Clinic", Ingrid Seward, tổng biên tập tạp chí Majesty, nói.

"Đây lại là một ví dụ đáng xấu hổ khác về mối liên kết của bà Sarah Fegurson với Hoàng gia Anh. Các hoạt động của bà ấy hầu như không khiến mọi người quan tâm, nhưng người ta vẫn sẽ thắc mắc phải chăng bà ấy vẫn tận dụng quan hệ với hoàng gia để trục lợi về tài chính hay được chữa trị miễn phí tại cơ sở làm đẹp. Bà Sarah không còn là người hoàng gia kể từ năm 1996, nhưng hiện bà ấy vẫn dùng đủ mọi cách để kiếm tiền", Dickie Arbiter, thư ký truyền thông 12 năm của Nữ hoàng Anh, nói thêm.

Điện Kensington hiện chưa đưa ra bình luận về sự việc trên.

Phát ngôn viên của bà Sarah Ferguson, cũng làm việc ở bệnh viện trên, cho hay vợ cũ Hoàng tử Andrew và ông Gabriela là "bạn bè trung thành" của nhau.

"Chúng tôi không có ý xúc phạm và bài đăng có sử dụng ảnh của nữ Công tước xứ Cambridge sẽ được xóa khỏi Instagram", người này tuyên bố.

Bà Sarah Ferguson , còn gọi là Fergie, tuần vừa rồi gây chú ý khi thừa nhận đã sử dụng các dịch vụ tại cơ sở làm đẹp Dr Gabriela ở London. Tháng trước, bà quyết định ăn mừng sinh nhật tuổi 60 bằng cách thừa nhận đã tiêm Botox, chất filler và vitamin, đồng thời nâng cơ mặt bằng laser tại bệnh viện thẩm mỹ của bác sĩ Gabriela.

Ảnh Kate bị dùng để quảng cáo căng da mặt - Ảnh 2.

Những dịch vụ bà Fergie từng sử dụng để trẻ hóa gương mặt. Ảnh: Murray Sanders.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC