Ngày 1 Tháng 10, 2015 | 12:40 PM

Ảnh bố ruột kéo tay bố dượng của con gái lên lễ đường gây xúc động mạnh

Những hình ảnh người cha ruột nắm tay cha dượng cùng lên lễ đường với con gái đã khiến hàng triệu người xúc động bật khóc.

Trong ngày cưới con gái, một người đàn ông tại Ohio, Mỹ đã làm tất cả những người có mặt tại buổi lễ rơi nước mắt vì hành động quá đỗi cao thượng của mình. Anh đã mời người cha dượng của con gái đồng hành, cùng mình đưa cô gái lên lễ đường mặc cho những hiềm khích trước đó.

Người đàn ông đó là Todd Bachman, 43 tuổi. Trước ngày tổ chức lễ cưới 2 tuần, con gái anh, Brittany Peck đã gọi điện cho cha ruột mình, khóc nức nở rằng cô không biết phải chọn ai làm người sẽ dìu mình lên lễ đường bởi cô gái có hai người cha. Mặc dù rất buồn phiền nhưng đến cuối cùng, cô gái 21 tuổi đã quyết định chọn cha ruột của mình. Bachman cho biết con gái mình vốn đã rất yếu đuối và anh không muốn con gái phải buồn trong thời điểm đáng ra cô phải thật vui vẻ, hạnh phúc.

5-36efb

Hình ảnh xúc động khi Todd Bachman, cha ruột của Brittany kéo tay người cha dượng Todd Cendroski của con gái lên lễ đường cùng mình.

Lễ cưới của Brittany được tổ chức vào ngày Thứ 7 tuần trước. Đúng ngày hôm ấy, anh Bachman đã có mặt để chung vui với con gái. Đến thời điểm cô dâu tiến vào lễ đường, cũng là lúc Todd Bachman phải dìu con gái đến ngưỡng cửa cuộc đời, người đàn ông bất ngờ chìa tay ra trước mặt Todd Cendroski, cha dượng của Brittany và mời anh cùng đưa con gái lên lễ đường. Khoảnh khắc hai người đàn ông, cũng là hai người cha nắm tay nhau cùng đồng hành với cô con gái chung đã may mắn lọt vào ống kính máy ảnh, tạo thành khoảnh khắc kì diệu, xúc động nhất trong lễ cưới và cuộc đời của Brittany. Tất cả những người có mặt trong buổi lễ ngày hôm ấy, có lẽ không có đôi mắt nào không ướt nhòe.

2-36efb
3-36efb
Brittnay đã có một ngày hạnh phúc với hai người đàn ông quan trọng nhất trong cuộc đời mình.

Giải thích cho hành động trên của mình với người chồng hiện tại của vợ cũ, anh Todd Bachman cho rằng đó là điều mà một người cha nên làm cho con gái mình. Hạnh phúc của con phải được ưu tiên, có thể anh và Cendroski không thích nhau, nhưng nếu để con gái chỉ vì mâu thuẫn của người lớn mà ngày vui không được trọn vẹn thì không thể chấp nhận được. Thêm nữa, Cendroski cũng có quyền được dìu Brittany lên lễ đường bởi anh này cũng là một phần trong cuộc đời con gái Todd Bachman.

"Tôi luôn muốn được một lần dìu con gái lên lễ đường trong ngày cưới của nó. Khi tôi lấy Candy, cô ấy đã cho tôi được 3 đứa con gái, tôi không coi đứa con nào là con riêng của vợ hết. Và rồi khi anh Todd Bachman nắm tay tôi, có lẽ đấy là giây phút tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi, và không gì có thể làm tôi đánh đổi lấy ngày hôm ấy được. Chúng tôi đã trở thành gia đình, và quyền lợi của con cái phải được đặt lên trước tiên", Todd Cendroski chia sẻ.

7-36efb
Hai gia đình bỏ qua mọi hiềm khích và trở thành một đại gia đình của cô con gái Brittany.

Những tấm hình xúc động đã được đăng tải lên mạng xã hội Facebook vào ngày Chủ Nhật ngay sau khi lễ cưới kết thúc. Ngay lập tức, bộ ảnh đã thu được 1,1 triệu lượt like và hơn 500 nghìn lượt bình luận, hầu hết đều cảm thấy kính phục hành động của Todd Bachman. Người cha này đã được tôn vinh là người cha tuyệt vời nhất thế giới, trở thành người cha trong mộng của mọi cô gái. Brittany Pecker quả thật rất may mắn khi có được người cha tâm lý, không ngại gạt bỏ mọi sự ích kỷ để dành cho con gái một niềm vui trọn vẹn.

4-36efb
Chúc mừng Brittany vì có hai người cha quá đỗi tuyệt vời như vậy.

Theo Trí thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC