Ngày 24 Tháng 8, 2017 | 01:30 PM

Ai cũng nghĩ 100% chàng trai này sẽ chết, ấy vậy mà phép thần kỳ xảy ra...

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Người đàn ông này đã bị tai nạn giao thông và không may vết thương của anh rất nặng. Ai cũng nghĩ anh sẽ không sốt sót vậy mà...

Câu chuyện xảy ra ở thành phố Ôn Lĩnh, miền Đông - Trung Quốc. Đây là một vụ tai nạn thảm khốc nhưng kết quả lại có một sự may mắn không hề nhỏ. Cụ thể, người đàn ông đã sống sót một cách kỳ diệu sau khi anh này gặp tai nạn trên đường.


Vết thương đi sát tim của người đàn ông.

Vết thương đi sát tim của người đàn ông.

Trên đường đi, người đàn ông điều khiển chiếc xe tay ga và bất ngờ anh ta đâm phải một vật cản. Bộ phận của thanh chắn đã đâm xuyên qua trên thân thể người đàn ông này. Được biết, người đàn ông có tên là Xiao Wu, năm nay 26 tuổi.

Vụ tai nạn xảy ra vào hôm 18/8, anh đã bị gãy xương sườn, tổn thương phổi nghiêm trọng và thanh sắt đi ngang qua cơ thể chỉ cách tim 1cm. Khi xảy ra tai nạn, anh đi cùng vợ của mình và cặp đôi bị hất tung lên không trung sau va chạm. Xiao bị rơi xuống đất với thanh sắt đâm xuyên qua người.

Sau khi sự việc xảy ra, Xiao Wu được đi cấp cứu ở bệnh viện trung tâm thành phố. Anh được đưa vào phòng phẫu thuật khẩn cấp. Tại bệnh viện, các bác sĩ đã tiến hành cắt thanh sắt ở trên người anh, sau mới mổ để lôi nó ra ngoài.

Vị bác sĩ chính cho biết: "Thanh sắt đã đâm xuyên qua cơ thể anh ta và chỉ cách tim có 1cm. Vậy nhưng anh ấy đã bình an thoát khỏi nguy hiểm, anh ấy thật may mắn". Được biết, cuộc phẫu thuật này diễn ra trong vòng 3 tiếng đồng hồ.

Hiện tại, sau cuộc phẫu thuật kéo dài này, Xiao đã hồi phục lại sức khỏe và anh đang được điều trị ổn định. Đây quả là một kết quả hy hữu trong trường hợp tai nạn nghiêm trọng như Xiao.

Đỗ Quyên (Dailymail)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC