Ngày 12 Tháng 9, 2015 | 06:45 AM

8 vùng đất rùng rợn đáng sợ nhất hành tinh

  MỚI NHẤT

Những vùng đất này vô cùng đáng sợ bởi nó gắn liền với hàng trăm ngàn cái chết bí hiểm và được cho là bị quỷ ám.

Top 8 dia diem rung ron dang so nhat hanh tinh
Aokigahara, Nhật Bản được biết đến với tên gọi khu rừng tự sát rùng rợn, là một trong những địa điểm đáng sợ nhất hành tinh. Hàng năm, hàng trăm người đã đến rừng Aokigahara tự sát và trở thành một trong những địa điểm tự sát phổ biến ở xứ sở mặt trời mọc. Đây cũng là nơi có số lượng người tự tử lớn thứ hai thế giới, sau "cây cầu tự tử” Golden Gate ở San Francisco của Mỹ.
Top 8 dia diem rung ron dang so nhat hanh tinh-Hinh-2

Hòn đảo Poveglia ở Italy không có chủ sở hữu và việc xuất cảnh đến đây bị cấm. Địa điểm rùng rợn này gắn liền với hàng trăm ngàn cái chết bí hiểm và được cho là bị quỷ ám.

Top 8 dia diem rung ron dang so nhat hanh tinh-Hinh-3

Quan tài treo trên vách đá là một trong những cảnh tượng hãi hùng không dành cho người yếu tim khi đến Sagada, Philippines. Bộ tộc Igorot tin rằng phương pháp chôn cất này sẽ khiến họ tới gần hơn thiên đường cũng như để kẻ thù không thể săn lùng xác chết và lấy đầu của họ. Tập tục chôn cất này đã có từ nhiều thế kỷ ở Sagada.

Top 8 dia diem rung ron dang so nhat hanh tinh-Hinh-4

Thành phố ma ám Pripyat, Ukraine bị bỏ hoang sau thảm họa hạt nhân Chernobyl. Sau khi người người dân được sơ tán khỏi Pripyat, nơi đây bị bỏ hoang do tình trạng ô nhiễm phóng xạ nặng. Hiện địa điểm đáng sợ này luôn toát lên khung cảnh rợn người nhưng không kém phần ma mị.

Top 8 dia diem rung ron dang so nhat hanh tinh-Hinh-5

Đảo "ma" Hashima, Nhật Bản từng là nơi sinh sống của các thợ mỏ và gia đình của họ. Tuy nhiên, sau năm 1977, hoạt động khai thác mỏ kết thúc kéo theo 5.000 người dân rời khỏi đảo. Kể từ đó, các tòa nhà ở đảo Hashima xuống cấp nghiêm trọng theo thời gian và gợi lên cảm giác rùng rợn mỗi khi có người đặt chân đến.

Top 8 dia diem rung ron dang so nhat hanh tinh-Hinh-6

Đảo búp bê ở Mexico khiến du khách rùng mình khi chứng kiến những búp bê không lành lặn, những khúc chân, tay bị tháo rời treo lủng lẳng trên cây. Julian Santana - người đàn ông sống ẩn dật đã “trang trí” cho hòn đảo ma quái này đầy những con búp bê đáng sợ.

Top 8 dia diem rung ron dang so nhat hanh tinh-Hinh-7
Khu chợ bùa chúa Akodessewa Fetish nằm ngay giữa thủ đô Lome của Togo, vùng Tây Phi là "thánh địa" mua bán nguyên vật liệu mà các thầy phù thủy sử dụng để tạo ra các loại bùa chú, cúng tế và chữa bệnh vô cùng rùng rợn.
Top 8 dia diem rung ron dang so nhat hanh tinh-Hinh-8
Lâu đài Leap, Bắc Roscrea, Ireland được xây dựng vào thế kỷ 15. Tại đây, các chuyên gia phát hiện một căn hầm bí mật có chứa lượng hài cốt chất đầy 3 xe kéo vô cùng đáng sợ. Lâu đài này còn được đồn thổi là nơi cư ngụ của nhiều hồn ma đáng sợ.

Theo Kiến thức

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC