Ngày 1 Tháng 4, 2020 | 03:06 PM

6 năm chung sống, người phụ nữ không biết chồng lén ngoại tình với nhiều người khác, lúc phát hiện lại buộc phải tự cách ly cùng kẻ tệ bạc

  MỚI NHẤT

2 tuần trước, Lisa phát hiện ra chồng ngoại tình và hiện tại, cô đang bị mắc kẹt với anh ấy trong ngôi nhà của họ.

Dịch Covid-19 gây ra nhiều thay đổi trong cuộc sống của tất cả mọi người trên khắp thế giới. Gia đình của người phụ nữ có tên là Lisa đến từ tiểu bang Nebraska, Mỹ cũng đang phải tự cách ly tại nhà. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như gần đây, Lisa không phát hiện ra vụ ngoại tình của chồng. Giờ đây, cô bị mắc kẹt với người đàn ông lừa dối mình mỗi ngày.

Theo lời Lisa nói với tờ The Cut, cô vừa mới phát hiện ra người chồng 6 năm của mình qua lại với nhiều người phụ nữ cách đây 2 tuần. Việc này đã diễn ra được từ năm ngoái, sau khi con của họ chào đời. Một trong những "kẻ thứ 3" là một người bạn thân của Lisa.

"Tôi thật sự đau lòng và mất niềm tin nhưng anh ta vẫn đang ở trong nhà" - Lisa chia sẻ.

6 năm chung sống, người phụ nữ không biết chồng lén ngoại tình với nhiều người khác, lúc phát hiện lại buộc phải tự cách ly cùng kẻ tệ bạc - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

"Thật khó khăn khi phải chung sống với một người không tôn trọng và lừa dối tôi hết lần này đến lần khác. Tôi thật tức giận và thất vọng với người đàn ông mình đã dành cả đời để yêu thương. Trái tim tôi tan vỡ khi bản thân vẫn muốn thân thiết với anh ấy. Tôi không thể làm điều đó bởi vì tôi biết những gì anh ấy đã làm" - Lisa nói thêm.

Ngay sau khi biết được sự thật, Lisa đã đối chất với chồng và yêu cầu anh rời khỏi nhà. Từ đêm đó, chồng Lisa đã ngủ ở khách sạn. Tuy nhiên, sau khi dịch bệnh bùng phát, người chồng buộc phải trở về nhà để tự cách ly cùng gia đình và ngủ trên ghế sô pha.

"Rất nhiều lần tôi muốn bảo anh ấy rời đi nhưng tôi không làm được bởi vì thời điểm này chưa được. May mắn là tôi không gặp khó khăn trong việc sống chia cắt với chồng và cố ngăn bản thân không làm điều dại dột tổn hại anh ấy" - Lisa nói.

Tuy nhiên, Lisa thừa nhận điều khó khăn nhất là cô không được gặp gỡ bạn bè trong thời gian này và sắp tới để nhận sự an ủi từ họ.

"Người thân thiết nhất với tôi giờ phải đứng cách xa tôi gần 2m. Chúng tôi không thể đi uống cùng nhau và nói chuyện về người chồng tệ bạc của tôi. Điều này đang dần giết chết tôi" - Lisa bày tỏ.

Theo ICTVietnam

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC