Ngày 9 Tháng 10, 2019 | 10:37 AM

4 năm không gặp mặt nhau, Meghan Markle và cha đẻ có thể tái ngộ tại tòa án

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Meghan Markle có thể tiếp tục hứng chịu thị phi sau chuyến công du 10 ngày. Nguyên nhân có thể liên quan đến cha đẻ.

Tuần qua, Hoàng tử Harry đã vô cùng bức xúc và phớt lờ lời khuyên của Thái tử Charles lẫn anh trai để kiện các tờ báo Anh. Harry cho rằng anh cần phải có động thái mạnh mẽ để bảo vệ vợ con mình.

Harry tuyên bố không để cho bất kỳ người nào bắt nạt, o ép và coi thường Meghan Markle. Trong lúc đó, Công nương xứ Sussex cũng không ngồi yên. Cô nhờ một công ty đứng ra đệ đơn kiện một số tờ báo Anh đưa tin thất thiệt về gia đình của mình.

Trong số đó có chuyện bức thư của Meghan Markle gửi cha bị lộ ra ngoài. Cụ thể, Meghan Markle quyết định kiện tờ Mail vì công khai nội dung lá thư. Cô cho rằng đây là hành động vi phạm quyền riêng tư.

4 năm không gặp mặt nhau, Meghan Markle và cha đẻ có thể tái ngộ tại tòa án - Ảnh 1.

Meghan Markle và cha khi còn vui vẻ bên nhau.

Về phía người được nhận thư - ông Thomas Markle cho biết ông cảm thấy bức thư này không có tí tình cảm nào. Ông sẵn sàng đối chất tại tòa soạn trong vụ kiện của con gái. Điều đó có nghĩa Thomas Markle đứng về phía tờ Mail.

Nếu sự việc này xảy ra thì đây là lần đầu tiên sau 4 năm, Meghan Markle gặp cha. Nhiều người tỏ ra xót xa vì địa điểm gặp gỡ của họ. Một độc giả giấu tên nói với Mirror: "Đây đúng là một bi kịch. Thay vì đến gặp con gái ở cung điện của hoàng gia Anh, ông Thomas lại phải đến tòa án".

Được biết, mối quan hệ của Meghan Markle và cha xảy ra rất nhiều mâu thuẫn khó có thể giải quyết. Ban đầu là nghi án ông bán hình ảnh độc quyền đám cưới con gái cho truyền thông dẫn đến sự việc ông không "còn mặt mũi" đến dự hôn lễ Meghan.

Sau đó, ông lại tung tin con gái và con rể lạnh nhạt bỏ rơi. 

Cuối cùng, theo tạp chí People dẫn nguồn nặc danh xưng là bạn của Meghan nói rằng, trong thư công nương viết, "Bố, con rất đau lòng. Con yêu bố và có một người cha. Nhưng làm ơn đừng khiến con trở thành nạn nhân của truyền thông, để chúng ta có thể hàn gắn mối quan hệ này".

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC