Ngày 15 Tháng 8, 2020 | 03:08 PM

3 cháu của Tổng thống Trump được quan tâm không kém ông ngoại

  MỚI NHẤT

Không chỉ sở hữu ngoại hình xinh xắn, đáng yêu, Arabella, Joseph và Theodore còn khiến dân mạng bất ngờ với những tài năng nổi bật.

3 cháu của Tổng thống Trump được quan tâm không kém ông ngoại - Ảnh 1.

Gia đình của ông Trump luôn là tâm điểm thu hút sự chú ý của giới truyền thông. Tuy còn nhỏ, các cháu của tổng thống Mỹ cũng nhận được sự quan tâm từ báo chí không thua kém gì người ông quyền lực. Trong đó, Arabella Rose (9 tuổi), Joseph Frederick (6 tuổi) và Theodore James (4 tuổi) - ba thiên thần nhí của Ivanka Trump và Jared Kushner - đặc biệt được săn đón.

3 cháu của Tổng thống Trump được quan tâm không kém ông ngoại - Ảnh 2.

Mặc dù lớn lên trong một gia đình theo đạo Thiên Chúa, Ivanka Trump đã chuyển sang đạo Do Thái sau khi kết hôn với Jared Kushner - doanh nhân nổi tiếng tại Mỹ. Trong các cuộc phỏng vấn trước đây, “Đệ nhất tiểu thư Nhà Trắng” cho biết hai vợ chồng cô nuôi dạy con cái theo những nghi thức, nghi lễ, phong tục nghiêm ngặt. Vì thế, các con của Ivanka cũng tuân theo ngày Sabbath truyền thống, chế độ ăn kiêng kosher và ăn mừng tất cả ngày lễ của người Do Thái như Hanukkah.

3 cháu của Tổng thống Trump được quan tâm không kém ông ngoại - Ảnh 3.

Arabella Rose Kushner (9 tuổi) - con gái đầu lòng của nhà Kushner - từng gây sốt trên mạng khi hát và đọc thơ cổ bằng tiếng Trung trong dịp Tết Nguyên đán vào năm 2017. Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc này nhanh chóng lan truyền tại Trung Quốc sau ít ngày đăng tải.

3 cháu của Tổng thống Trump được quan tâm không kém ông ngoại - Ảnh 6.

Được sinh ra vào đúng thời điểm diễn ra chiến dịch tranh cử của Tổng thống Donald Trump nên gần như những khâu trưởng thành của Theodore Kushner - con trai thứ hai của Ivanka - đều được giới truyền thông quan tâm. Nhiều cột mốc quan trọng của cậu bé hầu như được tổ chức ở các địa điểm trang trọng, xa hoa.

3 cháu của Tổng thống Trump được quan tâm không kém ông ngoại - Ảnh 7.

Gia đình của "Đệ nhất tiểu thư Nhà Trắng" thường ăn mì vào ngày sinh nhật. Đây là truyền thống được Ivanka và Jared Kushner áp dụng dựa trên niềm tin của người Trung Quốc: sợi mì dài biểu thị cho một cuộc sống sung túc, bền chặt. Trong dịp sinh nhật của con trai, Ivanka đã chia sẻ một khoảnh khắc ăn mì được liên tưởng đến phân cảnh trong bộ phim hoạt hình Lady and the Tramp thuộc hãng Disney.

Theo Zing.vn


GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC