Ngày 4 Tháng 7, 2013 | 11:00 AM

3 bé trai bị chém ngay gần trường học

3 bé trai bị chém ngay gần trường học
  MỚI NHẤT

Ngày 28/6, một người đàn ông đã bị bắt sau khi dùng dao tấn công 3 bé trai ngay trên đường phố Tokyo, Nhật Bản, ngay phía ngoài trường Tiểu học.

Phát ngôn viên sở cảnh sát Metropolitan cho biết khoảng 13h 40' ngày 28/6, 3 bé trai gồm 2 học sinh 6 tuổi và một học sinh 7 tuổi đã bị 1 người đàn ông lạ mặt chém tại khu vực phía Tây Bắc thủ đô Tokyo, ngay cạnh trường học của các bé.

Giới chức cho biết hiện giờ, tình trạng sức khỏe của các bé đã không còn nguy hiểm đến tính mạng. Tuy nhiên, cậu bé 7 tuổi bị chảy máu khá nhiều do vết chém bên tay phải.

Nhân viên sở cảnh sát cho biết “Khi nhóm học sinh này đang dừng đợi đèn đỏ ở ngã tư đường, nghi phạm bất ngờ xuống xe và dùng dao tấn công các bé mà không hề nói bất cứ điều gì.”

3 bé trai bị chém ngay gần trường học 1   

Nghi phạm sau đó đã nhảy lên 1 chiếc xe màu xanh để tẩu thoát khỏi hiện trường. Tuy nhiên, 30 phút sau đó, cảnh sát đã bắt giữ được người đàn ông này. Được biết, nghi phạm hiện đã ngoài 40 tuổi và có bệnh án thần kinh.

Nhật Bản là 1 trong những quốc gia có tỷ lệ bạo lực thấp nhất trên thế giới. Những cuộc tấn công có vũ khí hoặc vũ trang thường rất hiếm khi xảy ra tại quốc gia này.
 
Theo Tri Thức Trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC