Ngày 27 Tháng 6, 2013 | 07:40 AM

2 giờ sáng, mò vào phòng quay khách nữ đang ngủ

2 giờ sáng, mò vào phòng quay khách nữ đang ngủ

Cảnh sát Ấn Độ đã bắt giữ một nhân viên khách sạn khi người này lẻn vào phòng quay cảnh nữ du khách người Nga đang ngủ và có ý định cưỡng hiếp cô.

Vụ việc xảy ra tại một khách sạn ở quận Ghaziabad, nằm ở bang Uttar Pradesh phía tây Ấn Độ. Theo cảnh sát, nữ du khách 23 tuổi người Nga đã đến Ấn Độ từ Đức. Cô đặt hai phòng cho mình và hướng dẫn viên du lịch.

Ngày 21.6, khoảng 2 giờ sáng, người phục vụ khách sạn Sunil Kumar Yadav bước vào phòng của cô gái và bắt đầu dùng điện thoại để quay cảnh cô đang ngủ. Nữ du khách Nga bị ánh sáng rọi vào người đánh thức. Khi cô gái bừng tỉnh, nhân viên phục vụ phòng đã lao vào tấn công cô gái. Nghe tiếng kêu cứu, hướng dẫn viên từ phòng bên cạnh đã chạy sang. Cô gái cũng cáo buộc là nhân viên này đã cố gắng cưỡng hiếp cô.

Nhân viên khách sạn bị bắt và điện thoại với đoạn video bị tịch thu làm tang chứng. Chủ khách sạn Satya Pal Singh nói rằng, đó là một sự cố đáng tiếc và đã có quyết định sa thải nhân viên nói trên.

Đây là vụ việc mới nhất về nạn quấy rối, lạm dụng tình dục và cưỡng hiếp ở Ấn Độ. Trước đó, một số nữ du khách nước ngoài như Thụy Sỹ, Anh, Mỹ cũng là nạn nhân của nạn hiếp dâm ghê rợn ở Ấn Độ.

Theo Dân Việt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC