Ngày 14 Tháng 3, 2015 | 04:40 PM

13 năm con trai bị mẹ đẻ nhốt trong chuồng gà

Theo Sina hôm 11/3 đăng tải bức ảnh một người đàn ông tên Đường Song Cường, 46 tuổi, bị mẹ đẻ của mình nhốt trong một chuồng gà rộng chưa đến 6m2 ở Thiệu Dương, Hồ Nam, Trung Quốc.

 - 1

Anh Đường Song Cường bị nhốt trong cái chuồng gà chưa đến 6m2

Bức ảnh cho thấy, anh Đường đầu tóc bù xù, khuôn mặt nhem nhuốc, râu ria lùm xùm đứng trong một cái chuồng gà tối tăm, xập xệ được khóa bằng dây xích.

Sự việc được phát hiện khi một nhóm bạn cũ của anh Đường đến nhà thăm anh vì đã lâu họ không gặp nhau. Khi đến nhà, nhóm bạn nhìn thấy Đường sống và sinh hoạt trong một chuồng gà bỏ hoang, xung quanh không có giường hay bất cứ vật dụng nào.

 - 2
Anh đã sống và sinh hoạt trong cái chuồng gà tối tăm, xập xệ này suốt 13 năm qua

Thì ra, anh Đường có dấu hiệu không bình thường về tâm lý nên bị mẹ đẻ của mình nhốt lại suốt 13 năm qua.

Về việc này, bà Đường ngậm ngùi: “Con trai tôi từng chịu nhiều đả kích sau khi thất bại trong chuyện tình yêu rồi việc cha nó qua đời... Nó trở nên hung hăng, thường xuyên đánh người và có dấu hiệu của bệnh tâm thần. Tôi đã đưa nó đi chữa trị một thời gian và có chuyển biến tốt. Sau này, do nhà nghèo không đủ tiền tiếp tục chữa trị, tôi lại già yếu không quản được nó nên mới làm vậy, tôi cũng xót xa lắm”.

 - 3

Cảnh sát giải cứu người đàn ông bị mẹ nhốt trong chiếc lồng sắt suốt 8 năm

Đây không phải trường hợp hiếm thấy ở Trung Quốc. Trước đó, báo chí nước này nhiều lần đưa tin về các trường hợp, chủ yếu là nam giới bị người thân nhốt trong cũi sắt hàng chục năm.

Hồi tháng 2/2014, một người đàn ông có vấn đề tâm thần đã được cảnh sát giải cứu sau 8 năm bị mẹ nhốt trong một chiếc lồng sắt hoen gỉ ở Tân Giang, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc.

Theo Khám phá

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC