Thông tin mới nhất về: axit citric

Bạn thích các tin tức trong chủ đề này? Hãy bình luận, gửi, chia sẻ với bạn bè nhé!

5 hiểu lầm cơ bản khi dùng nước chanh

5 hiểu lầm cơ bản khi dùng nước chanh

27/08/2013 11:09

Do cam cũng là một trong những loại quả có múi như cam, quýt nên vỏ chanh cũng chứa flavonoid mang vị đắng. Khi trời nóng sau khi uống một cốc nước chanh vừa có một chút vị đắng kết hợp với một chút vị chua, bạn sẽ có cảm giác giải khát.

Tags: , Nước chanh, tính axit, dạ dày, vỏ chanh, thực phẩm, axit citric, hiểu lầm, pha nước, vị chua

Tác dụng của nước chanh ấm

Tác dụng của nước chanh ấm

12/08/2013 07:17

Khi hệ tiêu hóa không hoạt động hiệu quả, bạn sẽ thấy uể oải, đầy hơi…. Theo Theresa Cheung, tác giả của “Chế độ nước chanh”, nước chanh có thể cải thiện tình trạng này bởi thành phần axit citric trong nước chanh cùng với các axit và các enzim trong cơ thể giúp hình thành các dịch trong tiêu hoá, qua đó giúp tiêu hoá dễ dàng hơn cũng như giúp thải các độc tố trong cơ thể.

Tags: , nước chanh, cảm lạnh, cải thiện, giảm cân, Chế độ, axit citric, Tiêu hóa, Tiêu hoá, hoạt động