Thêm món salad này vào thực đơn bữa tối, chị em sẽ thấy công dụng tuyệt vời khi màn đêm buông xuống
Lúc ăn thì ngon miệng, lúc ngủ thì lại... sướng thân!
Có một sự thật về chuyện giường chiếu mà tất cả chúng ta đều đã biết, nhưng lại chẳng mấy khi thừa nhận:
Phụ nữ khó đạt cực khoái hơn đàn ông. Nếu mỗi lần xuất tinh là một lần cánh mày râu lên đỉnh, thì với chị em, hành trình chạm tới điểm cao nhất trên hành trình đi tìm khoái lạc lại không đơn giản như vậy.
Nguyên nhân của sự khác biệt này nằm ở 2 yếu tố: Vị trí điểm G (điểm kích thích) của mỗi người và chế độ dinh dưỡng.
Chúng ta tạm bỏ qua nguyên nhân đầu tiên bởi nó khó khắc phục hơn. Nhưng với yếu tố thứ 2 - dinh dưỡng, chúng ta hoàn toàn có thể khắc phục bằng chế độ ăn. Đó là lý do chúng tôi gợi ý cho bạn món salad có tác dụng hỗ trợ "làm mượt" quá trình đạt cực khoái của phụ nữ.
Salad bơ - cá hồi áp chảo
Bơ là loại quả giàu chất béo không bão hòa và ít chất béo bão hòa - đây chính là yếu tố khiến bơ trở thành "loại thuốc kích thích ham muốn" tự nhiên. Các chất béo có trong bơ hỗ trợ hoạt động của tim và các động mạch, giúp máu lưu thông đều tới các điểm G trong cơ thể phái đẹp.
Cá hồi là loại hải sản có nồng độ axit béo omega-3 cao, hỗ trợ quá trình cơ thể tiết ra Dopamine - Loại hormone được tiết ra khi chị em ân ái cùng chồng. Bổ sung cá hồi vào thực đơn bữa tối giúp chị em có nhiều "cảm hứng" hơn và sẵn sàng cho hành trình chạm tới điểm cao nhất trên hành trình truy tìm khoái lạc.
Ngoài ra, món salad Bơ - cá hồi áp chảo mà chúng tôi gợi ý còn chứa một nguyên liệu khác, cũng có tác dụng hỗ trợ duy trì "nhiệt" trong chuyện ấy, chính là rau cải bó xôi.
Cải bó xôi được mệnh danh là "loại thuốc kích dục" hoàn toàn tự nhiên. Loại rau xanh này rất giàu Vitamin E, là chất xúc tác chính trong quá trình sản xuất hormone sinh dục trong cơ thể. Ngoài ra, lượng chất Mangan lớn có trong cải bó xôi cũng tạo điều kiện thuận lợi cho việc cơ thể sản xuất Estrogen - Hormone đóng vai trò lớn trong thang điểm nhu cầu ân ái của chị em.
Nguyên liệu cần thiết cho món salad "sung sướng" này
200g cá hồi
200g rau cải bó xôi, 200g rau xà lách
1 quả bơ, 8 quả cà chua bi, 1 quả dưa leo, 1 quả chanh vàng
Gia vị: Giấm, muối, tiêu, đường, dầu olive, sốt mè rang Kewpie
Cách làm
- Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
Cá hồi rửa sạch, giữ lại cả phần da và ngâm trong sữa tươi không đường khoảng 4-5 phút để khử mùi tanh.
Rửa các loại rau, quả. Sau đó, cắt dưa leo thành những miếng nhỏ vừa ăn, cà chua bi cắt làm đôi, và bơ thì cắt thành những miếng dài vừa ăn.
- Bước 2: Áp chảo cá hồi
Đầu tiên, ướp cá hồi cùng 1/2 thìa cà phê muối, 1/2 thìa cà phê hạt tiêu và 1 thìa canh dầu olive. Dùng tay xoa nhẹ nhàng để thịt cá ngấm các nguyên liệu và ướp trong khoảng 4-5 phút. Sau đó, bắc chảo lên bếp, thêm 1 muỗng canh dầu olive, gắp miếng cá hồi để vào chiên. Mỗi mặt cá chiên khoảng 7 phút ở ngọn lửa/lượng nhiệt vừa.
Để cá nguội bớt và thái thành miếng vừa ăn.
Sau đó, trộn cá cùng bơ, cà chua và dưa chuột, thêm khoảng 2-3 thìa canh sốt mè rang Kewpie. Trộn đều lên là bạn đã hoàn thành món salad này rồi.
Với gợi ý này, chúng tôi hy vọng chị em sẽ không chỉ ăn ngon mà còn được vui sướng tới bến!
PV
Hao cơm phải biết với công thức thịt bò hầm đặc biệt, mang đãi khách thì miễn chê
Ăn - 11 giờ trướcThịt bò mang chế biến kiểu này không chỉ ngon mà còn đẹp mắt.
Giảm cân mà bỏ qua bữa ăn này thì không thể giảm được! Vì sao?
Ăn - 12 giờ trướcGĐXH - Với Seo Yu Jin cô luôn thưởng cho bản thân cứ sau 10 ngày ăn uống nghiêm túc sẽ có một ngày ăn xả láng.
OKITA - Nhà hàng Nhật Bản chuyên nghiệp trong xu hướng buffet tiếp khách
Ăn - 16 giờ trướcNhiều quản lý, doanh nhân Hà Nội lựa chọn buffet tiếp khách để vừa chủ động ngân sách, vừa đảm bảo sự sang trọng và chuyên nghiệp trong mỗi bữa tiệc, đây chính là xu hướng buffet tiếp khách của nhà hàng Nhật Bản OKITA.
Mẹ đảm Hà Nội tự tay biến trái cây thành các hình bánh kem khiến các con ăn thỏa thích khỏi lo béo phì, chị em ngợi khen
Ăn - 18 giờ trướcGĐXH - Với xu hướng hạn chế đồ ngọt, chị Vũ Ngọc Bích (Hà Nội) đã tự biến tấu bánh sinh nhật cho con bằng chính các loại trái cây tự nhiên giúp các con vừa có buổi sinh nhật ý nghĩa, nhiều chị em tình nguyện 'vác sách' học theo.
Súp lơ xanh kết hợp với trứng thế này làm thành món ăn giòn ngon, thơm ngậy vô cùng
Ăn - 19 giờ trướcSúp lơ xanh và trứng vàng kết hợp với nhau tạo ra một món ăn kèm cực kỳ đẹp mắt, cách làm cũng rất đơn giản.
Loại lá có tác dụng chữa bệnh mọc đầy nhà, chế biến thành các món ăn sau càng tốt cho sức khỏe
Ăn - 1 ngày trướcGĐXH – Lá ổi được biết đến như một vị thuốc dân gian tự nhiên.Tuy nhiên, ít ai biết dùng chúng để chế biến món ăn, đồ uống rất tốt cho sức khỏe.
Cùng họ cá rồng nhưng số phận hẩm hiu, chỉ để lợn ăn; dân quê dùng 1 chiêu, người thành phố 'phát cuồng'
Ăn - 1 ngày trướcCá thác lác bị chê có quá nhiều xương dăm, thịt bở, rất khó để chế biến nên trước kia chỉ khai thác làm thức ăn cho lợn hoặc gà vịt.
2 món ăn đơn giản, càng ăn nhiều cơ thể càng đốt mỡ, thanh lọc, giảm cân hiệu quả
Ăn - 1 ngày trướcGĐXH - Thêm các món giàu chất xơ, nhiều nước này vào thực đơn ăn uống sau những ngày nghỉ lễ góp phần thúc đẩy tiêu hóa, detox cơ thể hiệu quả.
Học cách làm món thịt rang kiểu Hàn vừa ngon vừa lạ
Ăn - 1 ngày trướcTừng miếng thịt rang mềm ngọt thấm đều gia vị sốt đậm đà, món ăn ngon miệng ngon cơm mà không hề ngấy chút nào. Đảm bảo sẽ khiến các thành viên trong gia đình bạn thích thú với món thịt rang kiểu Hàn này đấy!
Nước luộc rau muống màu xanh sẫm có nên ăn? Nhận biết rau muống nhiễm hóa chất cực dễ chỉ bằng một mẹo nhỏ
Ăn - 2 ngày trướcGĐXH - Nhiều người không dám dùng nước luộc rau muống khi chuyển sang màu xanh sẫm bởi nghi ngờ còn dư thuốc trừ sâu, hóa chất.
2 món ăn đơn giản, càng ăn nhiều cơ thể càng đốt mỡ, thanh lọc, giảm cân hiệu quả
ĂnGĐXH - Thêm các món giàu chất xơ, nhiều nước này vào thực đơn ăn uống sau những ngày nghỉ lễ góp phần thúc đẩy tiêu hóa, detox cơ thể hiệu quả.