Ngày 13 Tháng 6, 2010 | 06:08 AM

Sườn thăn tẩm bột chiên bơ

Sườn thăn tẩm bột chiên bơ

Thịt lợn là một trong những thực phẩm chính các bà nội trợ lựa chọn để chế biến món ăn cho gia đình.

Công thức sườn thăn tẩm bột chiên bơ dưới đây hy vọng sẽ cung cấp thêm cho bạn một món ăn ngon và đơn giản trong cách làm.

Pha bột để tẩm thịt: bột mì, tiêu và ớt bột trộn đều.

Tùy vào gia đình bạn có nhiều hay ít thành viên để mua sườn thăn. Sau khi rửa sạch, để thịt ráo nước hoặc thấm giấy ăn để làm khô thịt. Tiếp đó, thái miếng to bản, độ dày vừa phải. Rắc muối trải đều 2 mặt miếng thịt.

Rắc chút tiêu để thịt thêm vị thơm ngon.
 

Tẩm từng miếng thịt với hỗn hợp bột đã trộn sẵn.

Bắc chảo lên bếp, đổ một ít dầu ăn rồi cho thêm bơ.

Cho thịt vào chiên. Chú ý, sau khi cho thịt vào chảo, nên hạ bớt lửa.

Chiên vàng hai mặt. Vớt ra đĩa, ăn nóng.
 
Chúc các bạn thành công.
 
Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC