Ngày 19 Tháng 3, 2020 | 08:06 PM

Sáng tạo như mẹ đảm này thì căn bếp luôn độc đáo

GiadinhNet - Là một người đam mê cắm hoa, nhưng để tiết kiệm chi phí chị Trang đã có cách biến tấu rau củ thành những bó hoa độc đáo, khiến căn bếp trở nên đáng yêu và lạ lẫm.

Sáng tạo này của chị Nguyễn Huyền Trang (32 tuổi) khiến không ít chị em trong cộng đồng yêu thích và mong muốn học tập.

Sống ở Bỉ cùng chồng và hai con nhỏ, bận rộn với công việc nhưng chị Trang luôn dành cho mình một khoảng thời gian nhỏ trong ngày để tận hưởng niềm đam mê trong căn bếp. Mỗi ngày, sau khi đi chợ về chị phân loại rau, củ, quả và hoàn thành tác phẩm của mình chỉ trong nháy mắt. Khi thì là "lẵng hoa" với cần tây, cà rốt, cà chua; khi khác là lọ hoa với cả một chùm táo được điểm xuyết bởi cải kale và cà chua bi. Sự sáng tạo của chị khiến không gian bếp trở nên ấm cúng, đẹp và đặc biệt hơn.

Biến rau củ thành những "bó hoa", theo chị Trang là một cách để chị giữ gìn bảo quản thực phẩm. Với loại nào không cần để tủ lạnh, chỉ cần có nước hoặc chỉ cần để khô chị mới làm như vậy. Và khoảng 2 ngày sau đó, khi "lẵng hoa" chưa kịp tàn thì là lúc chị mang ra để nấu ăn. Đó là cách làm gọn không gian căn bếp, nhưng cũng là cách khiến chị thêm niềm cảm hứng với công việc đứng bếp mỗi ngày.

Dưới đây là những "bình hoa" để bàn đầy sáng tạo của chị Trang mà bất cứ mẹ đảm nào cũng có thể học tập để căn bếp luôn là chốn yêu thương.

Sáng tạo như mẹ đảm này thì căn bếp luôn độc đáo - Ảnh 1.


Sáng tạo như mẹ đảm này thì căn bếp luôn độc đáo - Ảnh 2.


Sáng tạo như mẹ đảm này thì căn bếp luôn độc đáo - Ảnh 3.


Sáng tạo như mẹ đảm này thì căn bếp luôn độc đáo - Ảnh 4.


Sáng tạo như mẹ đảm này thì căn bếp luôn độc đáo - Ảnh 5.


Sáng tạo như mẹ đảm này thì căn bếp luôn độc đáo - Ảnh 6.


Sáng tạo như mẹ đảm này thì căn bếp luôn độc đáo - Ảnh 7.


Phương Nghi

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC