Sáng tạo của mẹ đảm kiểu này khiến chị em thích thú
GiadinhNet - Là một người yêu bếp, Hồng Nga (Hà Nội) đã có những sáng tạo bất ngờ khiến chị em thích thú.
Trong quá trình nấu ăn, đem tất cả tình yêu vào căn bếp nhỏ, Hồng Nga đã chế biến món ăn không chỉ đẹp mắt còn rất thẩm mỹ. Với cô mỗi món ăn là một công trình nghệ thuật. Bởi vậy, sau mỗi món ăn, Hồng Nga đều chụp lại rồi mang ra hàng lồng vào khung. Khi treo lên, mỗi bức ảnh cô treo không chỉ ghi dấu ấn những bữa ăn ngon mà cô đã chuẩn bị cho gia đình, đó còn là một tác phẩm để cô trang trí nơi góc bếp. Hồng Nga đã biến góc bếp trở nên gần gũi, đẹp mắt, lãng mạn và nghệ thuật.
Một góc bếp xinh xinh
nơi dùng để treo những bức tranh
Chính là những món ăn Hồng Nga đã thực hiện
Thêm chiếc rèm trắng nhỏ xinh, góc bếp trở nên duyên dáng hơn.
Công trình sáng tạo của Hồng Nga đã nhận về nhiều lời tán dương từ cộng đồng. Rất nhiều người đã học hỏi được cách trang trí bếp độc đáo từ Hồng Nga.
Ngoài ra, Hồng Nga còn được rất nhiều chị em bày tỏ sự ngưỡng mộ khi theo dõi những thành quả từ căn bếp nhỏ của cô. Đó đôi khi là những món ăn thường ngày, dân dã, dễ chế biến nhưng chắc chắn ngon và đẹp mắt.
Món cá kho với tiêu xanh, mật mía trở nên đậm đà và đưa cơm.
Một bát canh với đầy đủ dưỡng chất
Một bữa tiệc nhiều màu sắc
Hay một mâm cơm gia đình giản dị
Thậm chí cả những món ăn "vét tủ lạnh" mà Hồng Anh chế biến đều đem lại niềm cảm hứng cho những người yêu bếp.
Phương Nghi
Cách làm cá kho cà chua thơm ngon đậm đà cho bữa cơm gia đình
Mẹo nấu nướng - 17 giờ trướcMón cá kho cà chua là món ăn dân dã, quen thuộc trong mâm cơm Việt Nam. Vị chua thanh của cà chua hòa quyện cùng vị béo mặn của cá tạo nên hương vị khó cưỡng.
Que kem hình cột mốc, món ăn quảng bá độc đáo hay tiềm ẩn nguy cơ mất mỹ quan khu du lịch?
Ẩm thực 360 - 18 giờ trướcGĐXH - Bên cạnh những lời khen ngợi tích cực và sự hưởng ứng bắt trend kem cột mốc Hà Giang, không ít người bày tỏ sự quan ngại về vấn đề kinh doanh dịch vụ ngay cạnh cột mốc Km số 0 có thể làm mất mỹ quan, ảnh hưởng tới điểm check-in mang dấu ấn nhiều năm này.
Đặc sản Quảng Bình: Rằm tháng ba về Minh Hóa ăn cơm bồi, ốc đực
Ẩm thực 360 - 23 giờ trướcGĐXH - Người dân huyện miền núi thể hiện sự hiếu khách bằng việc ngụp lặn dưới suối bắt ốc rồi đích thân vào bếp, chiêu đãi khách phương xa bằng thứ đặc sản hiếm nơi nào có được.
Bật mí cách nấu canh chua thanh mát, giải nhiệt ngày hè
Ăn - 1 ngày trướcCanh chua mang đến cảm giác thanh mát, kích thích vị giác, giúp giải nhiệt hiệu quả, đặc biệt là vào những ngày hè nóng bức.
Dân tình đua nhau 'truy lùng' que kem hình cột mốc Hà Giang đang hot rần rần
Ẩm thực 360 - 1 ngày trướcGĐXH - Gần đây, trên các trang mạng xã hội, hình ảnh về những que kem mang diện mạo cột mốc Hà Giang đã nhanh chóng trở thành "cơn sốt" với cộng đồng du lịch.
Trải nghiệm mua bánh rán 'lấy số - xếp hàng' giữa lòng Thủ đô
Ăn - 2 ngày trướcMặc dù khách phải lấy số, xếp hàng theo thứ tự đợi mua bánh rán trong thời tiết oi bức của ngày hè, nhưng thực khách vẫn sẵn sàng chịu nắng mưa để được thưởng thức thứ quà vặt nổi danh Tây Hồ này.
Cách làm đẹp da và giảm cân hiệu quả của hội chị em trẻ lâu: Ăn món chè làm từ loại quả cực quen thuộc
Ăn - 2 ngày trướcMón chè xoài bột báng siêu dễ làm mà lại cực kỳ đẹp da cho chị em phụ nữ.
Hiệu quả giảm cân tăng lên gấp bội nếu thêm một thứ nước mầu xanh vào nước dừa
Ăn - 2 ngày trướcGĐXH - Bất cứ động thái nào của Tăng Thanh Hà cũng gây chú ý, trong đó có cách mix mới để giảm cân, làm đẹp, đó là: nước dừa tươi kết hợp bột trà xanh.
Trời đã vào hè, làm ngay món bingsu xoài mát lạnh, thơm ngon, giải nhiệt cho ngày nắng nóng
Ăn - 2 ngày trướcVào những ngày hè oi bức, để xua tan đi cái nóng thì còn gì tuyệt vời hơn khi được ngồi nhâm nhi món bingsu xoài ngọt mát đúng không nào!
Top 10 thực phẩm ít calo, nên ăn hàng ngày hỗ trợ giảm cân
Ăn - 3 ngày trướcGĐXH - Bổ sung các thực phẩm chứa ít calo như yến mạch, trứng, đậu phụ giúp giảm lượng calo nạp vào mỗi ngày, tăng hiệu quả đốt cháy mỡ nội tạng.
Hàng triệu người dân chuẩn bị đón điều bất ngờ tại lễ hội ẩm thực từ 26/4 đến 1/5
ĂnGĐXH - Lễ hội ẩm thực với chủ đề "Non sông thống nhất" được diễn ra từ ngày 26/4 đến 1/5 tại Thảo cầm viên Sài Gòn; người dân được miễn phí vé vào cổng và có cơ hội được thưởng thức tinh hoa ẩm thực 3 miền đất nước.