Ngày 26 Tháng 11, 2013 | 03:00 PM

Rớt nước miếng với gà chua ngọt cuốn bánh tráng

Rớt nước miếng với gà chua ngọt cuốn bánh tráng
  MỚI NHẤT

Món cuốn của Việt Nam vốn rất đa dạng, chỉ với chiếc bánh tráng mỏng manh mà có vô số cách biến tấu khác nhau. Cùng thử món gà chua ngọt cuốn bánh tráng mới lạ này nhé.

Nguyên liệu:

-   1 củ hành tây, hành lá
-    ½ quả dưa chuột
-    1 miếng ức gà
-    ¼ quả dứa
-    Bánh tráng
-    Nước tương, bột tỏi, gừng, ớt và sốt chua ngọt

 Thực hiện:  

Rớt nước miếng với gà chua ngọt cuốn bánh tráng 1
Hành tây, dứa và hành lá xắt nhỏ.
   
Rớt nước miếng với gà chua ngọt cuốn bánh tráng 2
Làm nỏng chảo, xào hành tây cùng một chút dầu trong khoảng 5 phút.
   
Rớt nước miếng với gà chua ngọt cuốn bánh tráng 3
Băm nhỏ thịt gà.
   
Rớt nước miếng với gà chua ngọt cuốn bánh tráng 4
Cho gà vào chảo xào cùng hành tây, đổ nước cốt gà pha với một chút nước tương, bột tỏi, gưng, ớt và sốt chua ngọt, đun sôi.
   
Rớt nước miếng với gà chua ngọt cuốn bánh tráng 5
Thêm dứa,dưa chuột cùng hành lá vào chảo rồi tắt bếp, nêm nếm gia vị cho vừa vặn.
   
Rớt nước miếng với gà chua ngọt cuốn bánh tráng 6
Làm ướt bánh tráng, đặt gà sốt vào trong rồi khéo léo gói gọn bánh tráng lại.
 
Món bánh tráng gà chua ngọt này có vị mặn sẵn rồi nên bạn không cần phải dùng thêm nước chấm nữa.
 
Rớt nước miếng với gà chua ngọt cuốn bánh tráng 7

Theo Depplus/MASK

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC