Hà Nội
23°C / 22-25°C

Nữ giảng viên đã nóng bỏng nhất Vịnh Bắc Bộ lại còn nấu ăn đảm đang hết phần thiên hạ

Thứ tư, 15:40 20/11/2019 | Ăn

Những mâm cơm Âu Hà My chia sẻ trên mạng nhận được không ngớt lời khen của mọi người.

Âu Hà My là nữ giảng viên nổi đình nổi đám của ĐH Ngoại ngữ Hà Nội. Không chỉ xinh đẹp, cô nàng còn gây chú ý với vóc dáng và thân hình đáng mơ ước.

Cách đây không lâu, cô tổ chức đám cưới với doanh nhân 9X Nguyễn Trọng Hưng khiến không ít người ngưỡng mộ vì đám cưới xa hoa dát vàng lên tới hàng tỷ đồng .

Cụ thể, không gian tiệc cưới được bày trí như một lâu đài cổ tích. Chiếc xe mà Trọng Hưng dùng để rước dâu thuộc dòng xe đắt đỏ - Roll Royce. Ngoài ra, cô dâu trong hôn lễ thay tới 3 chiếc váy cưới, mỗi chiếc có giá trị lên tới cả trăm triệu đồng với hằng hà sa số kim cương, đá quý và pha lê tạo độ bắt sáng khi cô dâu sải bước trên lễ đường. Được biết, tổng giá trị của 3 chiếc váy cưới của cô dâu Âu Hà My ước tính lên tới 850 triệu đồng.

Nữ giảng viên đã nóng bỏng nhất Vịnh Bắc Bộ lại còn nấu ăn đảm đang hết phần thiên hạ  - Ảnh 1.

Đám cưới xa hoa của Âu Hà My và Trọng Hưng.

Nữ giảng viên đã nóng bỏng nhất Vịnh Bắc Bộ lại còn nấu ăn đảm đang hết phần thiên hạ  - Ảnh 2.

Ông xã tặng cho cô rất nhiều món quà đắt tiền sau đám cưới.

Sau đám cưới, vợ chồng cô sống trong căn hộ sang trọng do gia đình chồng tặng, cô cũng được ông xã Trọng Hưng tặng cho vô số những món đồ đắt tiền, hàng hiệu.

Cuộc sống chồng son của cô và ông xã Trọng Hưng vô cùng hạnh phúc. Hàng ngày khi có thời gian rảnh cô lại tự tay mình chuẩn bị những món ăn cho ông xã.

Mặc dù là nàng dâu mới và còn khá trẻ nhưng "nữ giảng viên nóng bỏng này" vẫn rất vô cùng khéo léo với những mâm cơm ngon mắt, được trang trí cầu kỳ. Không ngớt lời khen dành cho "Cô giáo" khi nhìn thấy mâm cơm cô chia sẻ trên mạng xã hội.

Nữ giảng viên đã nóng bỏng nhất Vịnh Bắc Bộ lại còn nấu ăn đảm đang hết phần thiên hạ  - Ảnh 3.

Mâm cơm cô tỉ mẩn làm cho chồng khi anh nói thích ăn cá, hải sản.

Âu Hà My tâm sự, từ ngày lấy chồng cô đam mê nấu nướng trở lại. Cô cảm thấy mình trưởng thành hơn, không còn là cô tiểu thư ngày xưa nữa mà luôn tìm tòi, học hỏi và lọ mọ với những món ăn. Đối với cô, đó cũng là cách để cô vun vén hạnh phúc gia đình.

"Từ ngày lấy chồng lại đam mê nấu nướng, chẳng ai bắt làm bao giờ, nhưng bản thân luôn nghĩ rằng nên làm gì đó để vun vén hạnh phúc này. Làm vợ là hạnh phúc khi nhìn chồng mình sau giờ làm việc mỏi mệt, ăn thật ngon những món mình nấu. Dù nấu không giỏi nhưng mỗi ngày bỏ ra không ít công sức tìm tòi, học hỏi, lọ mọ, giờ đã trưởng thành lắm rồi, không còn là cô tiểu thư ngày xưa nữa", Hà My tâm sự.

Nữ giảng viên đã nóng bỏng nhất Vịnh Bắc Bộ lại còn nấu ăn đảm đang hết phần thiên hạ  - Ảnh 4.
Nữ giảng viên đã nóng bỏng nhất Vịnh Bắc Bộ lại còn nấu ăn đảm đang hết phần thiên hạ  - Ảnh 5.

Nhiều người phải hỏi cô cách trang trí món ăn đẹp mắt.

Nhờ chăm chỉ học hỏi mà khi ông xã Trọng Hưng nói thích ăn cá và hải sản, cô tự tay vào bếp chuẩn bị làm những món vô cùng cầu kỳ như: Cá sốt nước tương tỏi ớt; Tôm sú hấp nước dừa tươi; Mực trứng chiên bơ tỏi. Hay cô có thể loay hoay cả chiều để tự tay nấu món canh gà hầm bí đỏ với táo tàu hạt sen mà bố thích. Thậm chí, khi mẹ chồng lên chơi, cô cũng có thể tự tin nấu những món ăn khó, trang trí đẹp mắt thể hiện sự khéo léo của mình.

Cô nàng tiết lộ, chồng ngày càng tăng cân nhờ ăn hết những món ăn vợ nấu. Bố mẹ chồng của Âu Hà My cũng cảm thấy vui vì cô con dâu đảm đang, xinh đẹp, khéo léo.

Nữ giảng viên đã nóng bỏng nhất Vịnh Bắc Bộ lại còn nấu ăn đảm đang hết phần thiên hạ  - Ảnh 6.

Mâm cơm cô tự tay chuẩn bị cho mẹ chồng.

Nữ giảng viên đã nóng bỏng nhất Vịnh Bắc Bộ lại còn nấu ăn đảm đang hết phần thiên hạ  - Ảnh 7.

Ông xã Trọng Hưng tự tay vào bếp nấu ăn khi vợ đói.

Kể từ khi lấy chồng, đối với Âu Hà My, niềm hạnh phúc nhất là quây quần bên mâm cơm gia đình sau một ngày làm việc vất vả, được mọi người ăn ngon lành những món mình vào bếp dành bao tâm huyết và được tìm tòi nghiên cứu những món ăn mới cho gia đình. Đặc biệt, cô hạnh phúc nhất là được chồng tự tay vào bếp nấu ăn cho vợ khi đói dù không có sở trường bếp núc. Đến bây giờ ước mơ có một cuộc sống yên bình, hạnh phúc của cô đã trở thành hiện thực.

Theo Khám phá

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Cách pha trà hắc kỷ tử thơm ngon

Cách pha trà hắc kỷ tử thơm ngon

Ăn - 1 giờ trước

Trà hắc kỷ tử không chỉ thơm ngon mà còn có nhiều lợi ích cho sức khỏe, nhưng bạn phải chú ý pha đúng cách mới tận hưởng đúng dưỡng chất của loại trà này.

Mãn nhãn với gần 100 món ăn đặc sản Hưng Yên nổi tiếng xưa và nay

Mãn nhãn với gần 100 món ăn đặc sản Hưng Yên nổi tiếng xưa và nay

Ăn - 8 giờ trước

GĐXH - Tại Liên hoan ẩm thực tỉnh Hưng Yên lần thứ I năm 2024 đã hội tụ gần 100 món ẩm thực nổi tiếng của Hưng Yên xưa và nay.

Loại quả là 'kho anthocyanin', giúp làm chậm quá trình lão hóa, mang sốt chua ngọt cực kỳ hao cơm

Loại quả là 'kho anthocyanin', giúp làm chậm quá trình lão hóa, mang sốt chua ngọt cực kỳ hao cơm

Ăn - 12 giờ trước

Cà tím sốt chua ngọt sẽ giúp bữa ăn nhà bạn thêm hấp dẫn.

Quá trình giảm cân bị phá hỏng vì vô tình ăn phải những thực phẩm dễ hút dầu mỡ này, ăn càng nhiều càng béo

Quá trình giảm cân bị phá hỏng vì vô tình ăn phải những thực phẩm dễ hút dầu mỡ này, ăn càng nhiều càng béo

Ăn - 12 giờ trước

GĐXH - Có những thực phẩm rất hút dầu mỡ, không chỉ có thịt mà các loại rau cũng rất dễ ngấm dầu mỡ, làm cản trở quá trình giảm cân.

Hao cơm phải biết với công thức thịt bò hầm đặc biệt, mang đãi khách thì miễn chê

Hao cơm phải biết với công thức thịt bò hầm đặc biệt, mang đãi khách thì miễn chê

Ăn - 1 ngày trước

Thịt bò mang chế biến kiểu này không chỉ ngon mà còn đẹp mắt.

Giảm cân mà bỏ qua bữa ăn này thì không thể giảm được! Vì sao?

Giảm cân mà bỏ qua bữa ăn này thì không thể giảm được! Vì sao?

Ăn - 1 ngày trước

GĐXH - Với Seo Yu Jin cô luôn thưởng cho bản thân cứ sau 10 ngày ăn uống nghiêm túc sẽ có một ngày ăn xả láng.

OKITA - Nhà hàng Nhật Bản chuyên nghiệp trong xu hướng buffet tiếp khách

OKITA - Nhà hàng Nhật Bản chuyên nghiệp trong xu hướng buffet tiếp khách

Ăn - 1 ngày trước

Nhiều quản lý, doanh nhân Hà Nội lựa chọn buffet tiếp khách để vừa chủ động ngân sách, vừa đảm bảo sự sang trọng và chuyên nghiệp trong mỗi bữa tiệc, đây chính là xu hướng buffet tiếp khách của nhà hàng Nhật Bản OKITA.

Mẹ đảm Hà Nội tự tay biến trái cây thành các hình bánh kem khiến các con ăn thỏa thích khỏi lo béo phì, chị em ngợi khen

Mẹ đảm Hà Nội tự tay biến trái cây thành các hình bánh kem khiến các con ăn thỏa thích khỏi lo béo phì, chị em ngợi khen

Ăn - 1 ngày trước

GĐXH - Với xu hướng hạn chế đồ ngọt, chị Vũ Ngọc Bích (Hà Nội) đã tự biến tấu bánh sinh nhật cho con bằng chính các loại trái cây tự nhiên giúp các con vừa có buổi sinh nhật ý nghĩa, nhiều chị em tình nguyện 'vác sách' học theo.

Súp lơ xanh kết hợp với trứng thế này làm thành món ăn giòn ngon, thơm ngậy vô cùng

Súp lơ xanh kết hợp với trứng thế này làm thành món ăn giòn ngon, thơm ngậy vô cùng

Ăn - 1 ngày trước

Súp lơ xanh và trứng vàng kết hợp với nhau tạo ra một món ăn kèm cực kỳ đẹp mắt, cách làm cũng rất đơn giản.

Loại lá có tác dụng chữa bệnh mọc đầy nhà, chế biến thành các món ăn sau càng tốt cho sức khỏe

Loại lá có tác dụng chữa bệnh mọc đầy nhà, chế biến thành các món ăn sau càng tốt cho sức khỏe

Ăn - 2 ngày trước

GĐXH – Lá ổi được biết đến như một vị thuốc dân gian tự nhiên.Tuy nhiên, ít ai biết dùng chúng để chế biến món ăn, đồ uống rất tốt cho sức khỏe.

Top