Ngày 25 Tháng 6, 2013 | 01:14 PM

Ngon miệng với cá cơm rán

Ngon miệng với cá cơm rán
  MỚI NHẤT

Những con cá cơm được rán vàng giòn có vị đậm đà lại thoang thoang hương thơm của mật ong vừa ngon vừa lạ miệng.

Nguyên liệu:

400g cá cơm tươi; Bột năng, muối, nước mắm, mật ong, ớt bằm, tỏi, hành tím, hành lá thái nhỏ, dầu ăn.

Cách chế biến:

Ngon miệng với cá cơm rán 1
Cá cơm rửa sạch, để thật ráo nước. Ướp cá với ít muối trong khoảng 30 phút đến 1 giờ, sau đó áo đều cá với ít bộ năng.
 
Ngon miệng với cá cơm rán 2
Đun nóng chảo dầu, cho cá cơm vào chiên vàng.
 
Ngon miệng với cá cơm rán 3
Cá chiên vàng vớt ra rổ.
 
Ngon miệng với cá cơm rán 4
  Phi thơm hành, tỏi bằm, ớt bằm. Tiếp đến cho nước mắm, mật ong, đánh đều hỗn hợp lên. Nếu thích, bạn có thể cho thêm một ít tóp mỡ.
 
Ngon miệng với cá cơm rán 5
Cho cá cơm vào đảo đều đến khi hỗn hợp đó thấm vào cá, khô lại là được.
Theo VnExpress

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC