Ngày 16 Tháng 9, 2019 | 09:27 AM

Ngon miệng với bao tử cá kho tiêu giòn sần sật, ăn một lần lại thèm ăn tiếp

Bao tử cá giòn sần sật, đẫm gia vị, thơm mùi tiêu và ngũ vị hương, đổi món bữa cơm gia đình.


Ngon miệng với bao tử cá kho tiêu giòn sần sật, ăn một lần lại thèm ăn tiếp - Ảnh 1.

Nguyên liệu: 

- Bao tử cá: 300 gr

- Gia vị

Cách làm:

- Bao tử cá rửa với chanh và muối cho sạch. Rửa lại với nước sôi, để ráo. Việc rửa với nước sôi giúp khử mùi hôi, khi kho hoặc xào sẽ giòn ngon hơn.

- Ướp bao tử với 1 thìa cà phê đường, ít bột ngọt, gần 1 thìa canh nước mắm, ít nước màu kho, ít ngũ vị hương (tuỳ thích), hành tỏi băm, tiêu xay.

- Cho ít dầu vào nồi, dầu nóng cho bao tử vào kho với lửa vừa, đến khi thấy chín, nước còn ít là được, cho tiêu vào và tắt bếp.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC