Hà Nội
23°C / 22-25°C

Mơ ngâm đường “UME CHAN” – Sản phẩm mới của Ajinomoto

Thứ ba, 13:11 06/10/2015 | Ăn

GiadinhNet - Đầu tháng 10/2015, trên thị trường xuất hiện sản phẩm nước giải khát mới với tên gọi mơ ngâm đường “Ume chan”.

 

Đây là sản phẩm mới của Công ty Ajinomoto Việt Nam, dựa trên ưu thế nhiều năm nghiên cứu phát triển các sản phẩm nguồn gốc tự nhiên và sự thấu hiểu sâu sắc văn hóa ẩm thực Việt Nam, “Ume chan” hứa hẹn sẽ mang đến cho người tiêu dùng một thức uống giải khát thơm ngon có nguồn gốc thiên nhiên và tốt cho sức khỏe.

Trong tự nhiên, mơ được biết đến như một nguồn dưỡng chất dồi dào.Trong trái mơ có vitamin B5 giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể và thành phần vitamin E rất tốt cho da.Thêm vào đó, một số khoáng chất như Kali và Natri đều là chất điện giải cần thiết cho cơ thể.Ngoài ra, trái mơ cũng chứa nguồn chất xơ tự nhiên hỗ trợ tốt quá trình tiêu hóa.

Mơ ngâm đường “Ume chan” được sản xuất từ những trái mơ tươi ngon, vừa chín tới tại vùng núi phía Bắc Việt Nam. Nguồn mơ nguyên liệu được chọn lọc kĩ càng theo các chỉ tiêu nghiêm ngặt của Công ty Ajinomoto Việt Nam về chất lượng, màu sắc, độ chín và các chỉ tiêu vi sinh đảm bảo.

Sau đó, “Ume chan” được sản xuất bằng cách ngâm mơ tự nhiên từ 4- 5 tháng theo quy trình công nghệ và tiêu chuẩn chất lượng của Tập đoàn Ajinomoto Nhật Bản. Hơn thế nữa, nhờ áp dụng phương pháp ngâm ủ tiên tiến, trái mơ giữ được độ dẻo dai rất đặc trưng; thơm ngon hơn rất nhiều so với mơ ngâm truyền thống.

Mơ ngâm đường “Ume chan”sóng sánh màu nâu đỏ đẹp mắt được đóng trong hũ thủy tinh và bao bì thu hút. Chỉ cần hòa vài muỗng "Ume chan" với nước và thêm chút đá, người tiêu dùng sẽ có thể thưởng thức ngay một ly nước mơ thơm ngọt cùng những trái mơ ngâm ngon tuyệt, tốt cho sức khỏe ngay tại nhà cùng với gia đình hay cùng với đồng nghiệp tại nơi làm việc. Không chỉ dùng với đá như món thức uống giải nhiệt cho cái gay gắt của nắng hè, “Ume chan” còn có thể pha thành thức uống nóng; hứa hẹn sẽ là lựa chọn tuyệt vời trong tiết trời se lạnh thu đông, phục vụ cho nhu cầu giải khát của tín đồ nước mơ.

Chỉ với 61,000 đồng cho một hũ mơ ngâm đường “Ume chan” 650g, có thể pha được khoảng 9 - 10 ly nước mơ“ngon ngất ngây từ mơ thiên nhiên”, theo công thức in trên bao bì.Mơ ngâm đường “Ume chan” sẽ có mặt tại các kênh bán hàng trên toàn quốc từ đầu tháng 10.

Hạnh Nguyên

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Làm món thịt hấp thế này vừa đơn giản mà đảm bảo thơm ngon khó cưỡng, ăn rất hao cơm

Làm món thịt hấp thế này vừa đơn giản mà đảm bảo thơm ngon khó cưỡng, ăn rất hao cơm

Ăn - 1 giờ trước

Khi làm món thịt hấp theo cách này, bạn sẽ thấy rõ vị ngọt ngon của thịt bò và củ mài hòa quyện hoàn hảo. Cùng với đó là hương thơm đậm đà của trứng khiến mỗi miếng ăn đều cảm thấy rất hài lòng.

Người giàu thẳng tay loại 3 thứ này khỏi bếp, người nghèo giữ lại vì tiếc của, rồi rước họa vào thân

Người giàu thẳng tay loại 3 thứ này khỏi bếp, người nghèo giữ lại vì tiếc của, rồi rước họa vào thân

Bếp đẹp - 13 giờ trước

Nếu trong bếp của bạn có những món đồ này thì hãy vứt càng sớm càng tốt để bảo vệ sức khoẻ của bản thân và gia đình.

Bật mí mẹo làm thịt chiên sả ớt, ăn ngon nhức nách

Bật mí mẹo làm thịt chiên sả ớt, ăn ngon nhức nách

Mẹo nấu nướng - 14 giờ trước

Thịt chiên sả ớt là món ăn quen thuộc với hương vị thơm ngon, đậm đà, kích thích vị giác. Món ăn này phù hợp cho những bữa cơm gia đình bận rộn.

Mẹo để thịt không bị dính vào túi khi để trong tủ lạnh

Mẹo để thịt không bị dính vào túi khi để trong tủ lạnh

Mẹo nấu nướng - 19 giờ trước

Áp dụng những mẹo đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn bảo quản thịt trong tủ lạnh mà không bị dính vào túi, giữ cho thịt luôn tươi ngon và đảm bảo vệ sinh.

Cách làm cá kho cà chua thơm ngon đậm đà cho bữa cơm gia đình

Cách làm cá kho cà chua thơm ngon đậm đà cho bữa cơm gia đình

Mẹo nấu nướng - 1 ngày trước

Món cá kho cà chua là món ăn dân dã, quen thuộc trong mâm cơm Việt Nam. Vị chua thanh của cà chua hòa quyện cùng vị béo mặn của cá tạo nên hương vị khó cưỡng.

Que kem hình cột mốc, món ăn quảng bá độc đáo hay tiềm ẩn nguy cơ mất mỹ quan khu du lịch?

Que kem hình cột mốc, món ăn quảng bá độc đáo hay tiềm ẩn nguy cơ mất mỹ quan khu du lịch?

Ẩm thực 360 - 1 ngày trước

GĐXH - Bên cạnh những lời khen ngợi tích cực và sự hưởng ứng bắt trend kem cột mốc Hà Giang, không ít người bày tỏ sự quan ngại về vấn đề kinh doanh dịch vụ ngay cạnh cột mốc Km số 0 có thể làm mất mỹ quan, ảnh hưởng tới điểm check-in mang dấu ấn nhiều năm này.

Đặc sản Quảng Bình: Rằm tháng ba về Minh Hóa ăn cơm bồi, ốc đực

Đặc sản Quảng Bình: Rằm tháng ba về Minh Hóa ăn cơm bồi, ốc đực

Ẩm thực 360 - 2 ngày trước

GĐXH - Người dân huyện miền núi thể hiện sự hiếu khách bằng việc ngụp lặn dưới suối bắt ốc rồi đích thân vào bếp, chiêu đãi khách phương xa bằng thứ đặc sản hiếm nơi nào có được.

Bật mí cách nấu canh chua thanh mát, giải nhiệt ngày hè

Bật mí cách nấu canh chua thanh mát, giải nhiệt ngày hè

Ăn - 2 ngày trước

Canh chua mang đến cảm giác thanh mát, kích thích vị giác, giúp giải nhiệt hiệu quả, đặc biệt là vào những ngày hè nóng bức.

Dân tình đua nhau 'truy lùng' que kem hình cột mốc Hà Giang đang hot rần rần

Dân tình đua nhau 'truy lùng' que kem hình cột mốc Hà Giang đang hot rần rần

Ẩm thực 360 - 2 ngày trước

GĐXH - Gần đây, trên các trang mạng xã hội, hình ảnh về những que kem mang diện mạo cột mốc Hà Giang đã nhanh chóng trở thành "cơn sốt" với cộng đồng du lịch.

Trải nghiệm mua bánh rán 'lấy số - xếp hàng' giữa lòng Thủ đô

Trải nghiệm mua bánh rán 'lấy số - xếp hàng' giữa lòng Thủ đô

Ăn - 3 ngày trước

Mặc dù khách phải lấy số, xếp hàng theo thứ tự đợi mua bánh rán trong thời tiết oi bức của ngày hè, nhưng thực khách vẫn sẵn sàng chịu nắng mưa để được thưởng thức thứ quà vặt nổi danh Tây Hồ này.

Top