Không thể tưởng tượng nổi bạn có thể ăn được cả những "cô gái" xinh đẹp này
GiadinhNet - Thạch 3D có hình thức đẹp, bắt mắt, thêm hương vị được chế biến theo sở thích từng người tạo nên 1 món ăn đặc biệt ngon hoàn hảo – đẹp hoàn mĩ đến nỗi bạn không nỡ để ăn.
Thưởng thức một chiếc bánh thạch 3D là thưởng thức cả một tác phẩm nghệ thuật, chỉ cần một miếng bánh thạch lạnh thôi cũng đã cảm nhận hết vị thanh mát của chiếc bánh, hòa quyện trong hương vani thơm tinh tế, thêm vị sữa, trái cây béo ngậy, ngọt lịm không cưỡng được.
Trong xu hướng chung được rất nhiều chị em yêu thích là làm những bức tranh từ thạch 3D thì chị Nguyễn Thị Minh Thuận (HN) lại khiến cộng đồng các chị em yêu bếp ngỡ ngàng khi chị trổ tài làm những búp bê xinh đẹp từ thạch 3D.
Dưới đây là tác phẩm đầy tính nghệ thuật mà chị Minh Thuận chia sẻ. Đồng thời chị Thuận cũng hướng dẫn cách làm để chị em quan tâm có thể tự thực hiện được những tác phẩm độc đáo của riêng mình.
"Với sự hỗ trợ của khuôn hình, bạn có thể tạo ra rất nhiều pattern cho váy. Nếu bạn thích giản dị, bạn có thể đổ một loại thạch thôi để tạo thành một chiếc váy màu trơn, hoặc có thể đổ nhiều lớp thạch để tạo nên những chiếc váy có kẻ ngang".
"Còn nếu muốn cầu kỳ hơn, bạn có thể đổ nhiều lớp thạch, nhưng khi đổ thì để nghiêng nghiêng khuôn đi, bạn sẽ có những chiếc váy rất phong cách. Còn nếu cầu kỳ hơn chút nữa thì có thể đổ cả lớp thạch trong để bơm hoa 3D vào phần chân váy nữa."
"Để các lớp thạch kết dính tốt với nhau thì các bạn chú ý lớp thạch sau phải thật nóng. Thế là xong "chân váy"."
"Về phần áo, để may được những chiếc áo này thì bạn cần đổ một lớp thạch mỏng vào khuôn tròn, mà vuông cũng được."
"Khi thạch đông rồi các bạn cắt một lỗ nhỏ để mặc qua đầu búp bê rồi lấy một sợi ruy băng nhỏ buộc nơ ở eo là xong."
"Để có mầu "áo" như ý, ví dụ mầu "áo chấm bi" như mấy công chúa đang mặc, bạn có thể sử dụng thanh long đỏ và kiwi xanh."
Dưới bàn tay khéo léo, tác phẩm hoàn thành với cách loang màu thú vị
Và chẳng ai nỡ ăn một công trình nghệ thuật với nhiều tình yêu trong căn bếp nhỏ như thế này!
Phương Nghi
Làm bánh mì thơm phức, ngon lại tốt cho da dùng để ăn sáng hay thưởng thức cùng trà chiều
Ăn - 47 phút trướcMón bánh mì đậu đỏ mật ong vừa dễ làm lại siêu mềm, thơm và ngọt vừa phải, rất thích hợp cho bữa sáng, bữa trưa hoặc trà chiều.
Cách pha trà hắc kỷ tử thơm ngon
Ăn - 11 giờ trướcTrà hắc kỷ tử không chỉ thơm ngon mà còn có nhiều lợi ích cho sức khỏe, nhưng bạn phải chú ý pha đúng cách mới tận hưởng đúng dưỡng chất của loại trà này.
Mãn nhãn với gần 100 món ăn đặc sản Hưng Yên nổi tiếng xưa và nay
Ăn - 18 giờ trướcGĐXH - Tại Liên hoan ẩm thực tỉnh Hưng Yên lần thứ I năm 2024 đã hội tụ gần 100 món ẩm thực nổi tiếng của Hưng Yên xưa và nay.
Loại quả là 'kho anthocyanin', giúp làm chậm quá trình lão hóa, mang sốt chua ngọt cực kỳ hao cơm
Ăn - 22 giờ trướcCà tím sốt chua ngọt sẽ giúp bữa ăn nhà bạn thêm hấp dẫn.
Quá trình giảm cân bị phá hỏng vì vô tình ăn phải những thực phẩm dễ hút dầu mỡ này, ăn càng nhiều càng béo
Ăn - 22 giờ trướcGĐXH - Có những thực phẩm rất hút dầu mỡ, không chỉ có thịt mà các loại rau cũng rất dễ ngấm dầu mỡ, làm cản trở quá trình giảm cân.
Hao cơm phải biết với công thức thịt bò hầm đặc biệt, mang đãi khách thì miễn chê
Ăn - 1 ngày trướcThịt bò mang chế biến kiểu này không chỉ ngon mà còn đẹp mắt.
Giảm cân mà bỏ qua bữa ăn này thì không thể giảm được! Vì sao?
Ăn - 1 ngày trướcGĐXH - Với Seo Yu Jin cô luôn thưởng cho bản thân cứ sau 10 ngày ăn uống nghiêm túc sẽ có một ngày ăn xả láng.
OKITA - Nhà hàng Nhật Bản chuyên nghiệp trong xu hướng buffet tiếp khách
Ăn - 1 ngày trướcNhiều quản lý, doanh nhân Hà Nội lựa chọn buffet tiếp khách để vừa chủ động ngân sách, vừa đảm bảo sự sang trọng và chuyên nghiệp trong mỗi bữa tiệc, đây chính là xu hướng buffet tiếp khách của nhà hàng Nhật Bản OKITA.
Mẹ đảm Hà Nội tự tay biến trái cây thành các hình bánh kem khiến các con ăn thỏa thích khỏi lo béo phì, chị em ngợi khen
Ăn - 2 ngày trướcGĐXH - Với xu hướng hạn chế đồ ngọt, chị Vũ Ngọc Bích (Hà Nội) đã tự biến tấu bánh sinh nhật cho con bằng chính các loại trái cây tự nhiên giúp các con vừa có buổi sinh nhật ý nghĩa, nhiều chị em tình nguyện 'vác sách' học theo.
Súp lơ xanh kết hợp với trứng thế này làm thành món ăn giòn ngon, thơm ngậy vô cùng
Ăn - 2 ngày trướcSúp lơ xanh và trứng vàng kết hợp với nhau tạo ra một món ăn kèm cực kỳ đẹp mắt, cách làm cũng rất đơn giản.
2 món ăn đơn giản, càng ăn nhiều cơ thể càng đốt mỡ, thanh lọc, giảm cân hiệu quả
ĂnGĐXH - Thêm các món giàu chất xơ, nhiều nước này vào thực đơn ăn uống sau những ngày nghỉ lễ góp phần thúc đẩy tiêu hóa, detox cơ thể hiệu quả.