Hà Nội
23°C / 22-25°C

Đủ món bánh tráng trộn Tây Ninh gây nghiện bao thế hệ học trò

Thứ năm, 14:35 25/05/2017 | Ăn

Hàng chục loại bánh tráng được trộn theo các kiểu khác nhau đã khiến bánh tráng trộn Tây Ninh trở thành thương hiệu ẩm thực của vùng đất này.

Bánh tráng cuộn rau rừng nổi tiếng Tây Ninh

Có mặt tại lễ hội ẩm thực Đất Phương Nam diễn ra từ 24/5 đến 28/5 tại Công viên văn hóa Đầm Sen (TP HCM), các món bánh tráng đặc sản Tây Ninh đã chiếm được cảm tình của nhiều du khách. Bánh tráng trộn bơ, muối tôm, hành lá lạ miệng với người Sài Gòn.


 

Chị Trinh, đời thứ 4 của hãng sản xuất bánh tráng Hoàng Minh vốn có hơn 100 năm kinh nghiệm làm bánh tráng tại Trảng Bàng (Tây Ninh) cho biết, bánh tráng được trộn nhiều loại gia vị để có thể làm vừa lòng của mọi người ăn. Trong ảnh là bọc bánh tráng trộn tắc sa tế.

 


 

Bánh tráng trộn muối ớt cuộn ống dài vừa dẻo vừa mặn mặn ngọt ngọt cay cay. Mỗi người có thể ăn được vài bọc. Học trò thường hay nhét gầm bàn để dành ăn trong giờ giải lao.

 


 

Bánh tráng vòng trộn sa tế và muối ớt cực cay.

 


 

Bánh tráng phơi sương muối ớt có thể xé ăn ngay vì đã được chế biến.

 


 

Bánh tráng muối cũng được giới văn phòng ưa thích.

 


 

Bánh đa tôm dùng để nướng.

 


 

Bánh đa mè giòn béo khi nướng trên lửa than hồng.

Những món quà vặt ngon của Tây Ninh

 

 

Theo Ngôi sao

Bánh tráng trộn khô bò, sa tế, muối tôm, quả quất được xem là món quà vặt gợi ký ức tuổi thơ của các cô cậu học trò xứ Tây Ninh nói riêng và miền Nam nói chung.


 

Chị Trinh, đời thứ 4 của hãng sản xuất bánh tráng Hoàng Minh vốn có hơn 100 năm kinh nghiệm làm bánh tráng tại Trảng Bàng (Tây Ninh) cho biết, bánh tráng được trộn nhiều loại gia vị để có thể làm vừa lòng của mọi người ăn. Trong ảnh là bọc bánh tráng trộn tắc sa tế.

 


 

Bánh tráng trộn muối ớt cuộn ống dài vừa dẻo vừa mặn mặn ngọt ngọt cay cay. Mỗi người có thể ăn được vài bọc. Học trò thường hay nhét gầm bàn để dành ăn trong giờ giải lao.

 


 

Bánh tráng vòng trộn sa tế và muối ớt cực cay.

 


 

Bánh tráng phơi sương muối ớt có thể xé ăn ngay vì đã được chế biến.

 


 

Bánh tráng muối cũng được giới văn phòng ưa thích.

 


 

Bánh đa tôm dùng để nướng.

 


 

Bánh đa mè giòn béo khi nướng trên lửa than hồng.

Những món quà vặt ngon của Tây Ninh

 

 

Theo Ngôi sao

Chị Trinh, đời thứ 4 của hãng sản xuất bánh tráng Hoàng Minh vốn có hơn 100 năm kinh nghiệm làm bánh tráng tại Trảng Bàng (Tây Ninh) cho biết, bánh tráng được trộn nhiều loại gia vị để có thể làm vừa lòng của mọi người ăn. Trong ảnh là bọc bánh tráng trộn tắc sa tế.


 

Bánh tráng vòng trộn sa tế và muối ớt cực cay.

 


 

Bánh tráng phơi sương muối ớt có thể xé ăn ngay vì đã được chế biến.

 


 

Bánh tráng muối cũng được giới văn phòng ưa thích.

 


 

Bánh đa tôm dùng để nướng.

 


 

Bánh đa mè giòn béo khi nướng trên lửa than hồng.

Những món quà vặt ngon của Tây Ninh

 

 

Theo Ngôi sao

Bánh tráng trộn muối ớt cuộn ống dài vừa dẻo vừa mặn mặn ngọt ngọt cay cay. Mỗi người có thể ăn được vài bọc. Học trò thường hay nhét gầm bàn để dành ăn trong giờ giải lao.


 

Bánh tráng vòng trộn sa tế và muối ớt cực cay.

 


 

Bánh tráng phơi sương muối ớt có thể xé ăn ngay vì đã được chế biến.

 


 

Bánh tráng muối cũng được giới văn phòng ưa thích.

 


 

Bánh đa tôm dùng để nướng.

 


 

Bánh đa mè giòn béo khi nướng trên lửa than hồng.

Những món quà vặt ngon của Tây Ninh

 

 

Theo Ngôi sao

Bánh tráng vòng trộn sa tế và muối ớt cực cay.


 

Bánh tráng muối cũng được giới văn phòng ưa thích.

 


 

Bánh đa tôm dùng để nướng.

 


 

Bánh đa mè giòn béo khi nướng trên lửa than hồng.

Những món quà vặt ngon của Tây Ninh

 

 

Theo Ngôi sao

Bánh tráng phơi sương muối ớt có thể xé ăn ngay vì đã được chế biến.


 

Bánh tráng muối cũng được giới văn phòng ưa thích.

 


 

Bánh đa tôm dùng để nướng.

 


 

Bánh đa mè giòn béo khi nướng trên lửa than hồng.

Những món quà vặt ngon của Tây Ninh

 

 

Theo Ngôi sao

Bánh tráng muối cũng được giới văn phòng ưa thích.


 

Bánh đa mè giòn béo khi nướng trên lửa than hồng.

Những món quà vặt ngon của Tây Ninh

 

 

Theo Ngôi sao

Bánh đa tôm dùng để nướng.


 

Bánh đa mè giòn béo khi nướng trên lửa than hồng.

Những món quà vặt ngon của Tây Ninh

 

 

Theo Ngôi sao

Bánh đa mè giòn béo khi nướng trên lửa than hồng.

Những món quà vặt ngon của Tây Ninh

Theo Ngôi sao

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Gà nấu theo cách này đảm bảo cả gia đình bạn sẽ thích mê

Gà nấu theo cách này đảm bảo cả gia đình bạn sẽ thích mê

Ăn - 3 giờ trước

Lẩu gà hầm thuốc bắc là món ngon bổ dưỡng thích hợp cho cả người già và trẻ nhỏ cần bổ sung dưỡng chất.

Chỉ với 1 mẹo đơn giản này, nấm hương ngâm sẽ nở to đều trong 3 phút

Chỉ với 1 mẹo đơn giản này, nấm hương ngâm sẽ nở to đều trong 3 phút

Ăn - 5 giờ trước

Chỉ với 3 phút, nấm hương khô sau khi ngâm sẽ ngậm nước nở to và đều.

Vì sao thực đơn đám cưới Quang Hải gây tranh cãi?

Vì sao thực đơn đám cưới Quang Hải gây tranh cãi?

Ăn - 5 giờ trước

GĐXH - Thực đơn tiệc cưới Quang Hải khiến dân mạng tò mò.

Món ăn này là "thần dược dưỡng da" của phụ nữ, ăn tuần 1 lần giúp thải độc cơ thể, nuôi dưỡng vẻ đẹp từ bên trong

Món ăn này là "thần dược dưỡng da" của phụ nữ, ăn tuần 1 lần giúp thải độc cơ thể, nuôi dưỡng vẻ đẹp từ bên trong

Ăn - 6 giờ trước

Đu đủ hầm tuyết giáp là món ăn dưỡng nhan tuyệt vời dành cho làn da phụ nữ.

Không cần tập thể dục, người phụ nữ trung niên chia sẻ bí quyết giảm hơn 31kg trong 3 tháng

Không cần tập thể dục, người phụ nữ trung niên chia sẻ bí quyết giảm hơn 31kg trong 3 tháng

Ăn - 7 giờ trước

GĐXH - Giảm cân luôn là mối quan tâm hàng đầu cũng như nỗi trăn trở lớn nhất của nhiều chị em phụ nữ. Cô Ana Reyes có lẽ hiểu rõ cảm giác này nhất, sau màn giảm cân lột xác ngoạn mục.

Thêm một cách làm món mì trộn dễ mà ngon cho bạn vào những ngày chán ăn cơm

Thêm một cách làm món mì trộn dễ mà ngon cho bạn vào những ngày chán ăn cơm

Ăn - 8 giờ trước

Đây là một cách làm món mì trộn siêu nhanh gọn và rất ngon. Các nguyên liệu sau khi trộn hòa quyện vào nhau tạo nên vị giòn, thơm, ngon, kích thích vị giác.

Sứa đỏ bị chê "ăn như thạch chấm mắm tôm": Hương vị thật sự thế nào và tại sao lại hot đến vậy?

Sứa đỏ bị chê "ăn như thạch chấm mắm tôm": Hương vị thật sự thế nào và tại sao lại hot đến vậy?

Ăn - 8 giờ trước

Trong khi sứa đỏ đang trở thành món hot trend, lại có những ý kiến cho rằng món ăn này không có gì đặc sắc.

Bật mí cách làm món cá kho nước dừa thơm ngon, béo ngậy

Bật mí cách làm món cá kho nước dừa thơm ngon, béo ngậy

Ăn - 10 giờ trước

Với công thức đơn giản không mất quá nhiều thời gian, món cá kho nước dừa sẽ khiến bữa cơm của gia đình bạn trở nên hấp dẫn hơn bội phần.

Hoa hồng ngâm mật ong tốt cho cảm lạnh, cúm, chuyên gia chỉ ra điều cần đặc biệt chú ý khi ngâm

Hoa hồng ngâm mật ong tốt cho cảm lạnh, cúm, chuyên gia chỉ ra điều cần đặc biệt chú ý khi ngâm

Ăn - 10 giờ trước

GĐXH – Hoa hồng không chỉ đẹp mà hoa hồng ngâm mật ong còn tốt cho sức khỏe, nhất là cảm lạnh, cúm. Khi ngâm, theo chuyên gia mọi người cần chú ý điều này.

Công thức làm lòng heo chiên giòn siêu hấp dẫn

Công thức làm lòng heo chiên giòn siêu hấp dẫn

Ăn - 1 ngày trước

Những ngày cuối tuần làm món lòng heo chiên giòn để chiêu đãi gia đình thì còn gì tuyệt bằng. Lòng heo được chiên vàng giòn, thơm ngon hứa hẹn sẽ mang tới một món ngon cho gia đình bạn.

Top