Ngày 4 Tháng 8, 2019 | 11:00 AM

Chồng Phan Như Thảo – đại gia nổi tiếng nấu ăn ngon như nhà hàng

GiadinhNet – Không chỉ nấu ngon, đại gia Đức An còn trình bày món ăn rất hấp dẫn không khác gì nhà hàng 5 sao.

Chồng Phan Như Thảo – đại gia nổi tiếng nấu ăn ngon như nhà hàng - Ảnh 1.

Vợ chồng Phan Như Thảo - Đức An

Nhiều người hâm mộ đã biết tài nghệ bếp núc của ông xã Phan Như Thảo khi nữ diễn viên thường xuyên chia sẻ những bữa ăn mà chồng mình nấu lên mạng xã hội.

Chồng Phan Như Thảo – đại gia nổi tiếng nấu ăn ngon như nhà hàng - Ảnh 2.

Không giống như nhiều gia đình khác, chuyện nấu ăn thường do một tay vợ lo liệu, với tổ ấm của Phan Như Thảo ngược lại. Chồng đại gia của Phan Như Thảo mới là người nấu nướng chính. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, Như Thảo thích ngồi chờ chồng nấu ăn và thưởng thức. 

Chồng Phan Như Thảo – đại gia nổi tiếng nấu ăn ngon như nhà hàng - Ảnh 3.

Nhìn những món ăn Phan Như Thảo chia sẻ do chính đại gia Đức An nấu, nhiều người phải trầm trồ vì nhìn đẹp mắt không hề thua kém nhà hàng. Cũng bởi vậy mà từ khi sinh con gái, gia đình Phan Như Thảo ít đi ăn hàng mà chủ yếu quây quần bên mâm cơm gia đình.

Có chồng chịu khó vào bếp đã là một hạnh phúc, chồng Phan Như Thảo còn nấu vừa ngon vừa đẹp. Đặc biệt, tài năng nấu nướng của đại gia Đức An ngày càng "lên tay". Những món ăn của anh trông vô cùng hấp dẫn, đầy màu sắc.

Xem những món ăn gần đây nhất do ông xã Phan Như Thảo thực hiện cho vợ con thưởng thức để thấy tài nấu nướng của vị đại gia này ngày càng "đỉnh cao" như thế nào:

Chồng Phan Như Thảo – đại gia nổi tiếng nấu ăn ngon như nhà hàng - Ảnh 4.

Nhà có hai người giúp việc nhưng đại gia Nguyễn Đức An, chồng người mẫu Phan Như Thảo, vẫn vào bếp để tự tay nấu cho vợ, con những bữa ăn ngon miệng.

Chồng Phan Như Thảo – đại gia nổi tiếng nấu ăn ngon như nhà hàng - Ảnh 5.

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, cựu người mẫu thích ngồi chờ chồng nấu ăn, sau đó cùng thưởng thức, uống chút rượu và trò chuyện vui vẻ. Phan Như Thảo tiết lộ chồng cô mê nhất nét mặt hạnh phúc của vợ khi được nếm đồ ăn ngon. Bà mẹ một con tự nhận mình khó tính nên dễ dàng nổi cáu nếu phải ăn đồ dở.

Chồng Phan Như Thảo – đại gia nổi tiếng nấu ăn ngon như nhà hàng - Ảnh 6.

Ngày mới yêu, Phan Như Thảo không biết chồng giỏi nấu ăn, hai người thường hẹn hò tại nhà hàng để mỗi ngày được thưởng thức một hương vị mới lạ. Ăn món nào, đại gia Đức An cũng nói: "Chồng nấu còn ngon hơn" nên bị vợ thách thức: 'Vậy nấu cho em thử'. Chính cựu người mẫu cũng không ngờ mình nhanh chóng "phải lòng" các món ăn do ông xã nấu. Từ lúc sinh con gái Bồ Câu, gia đình Như Thảo ít đi ăn hàng, chủ yếu quây quần ở nhà bên mâm cơm do Đức An nấu.

Chồng Phan Như Thảo – đại gia nổi tiếng nấu ăn ngon như nhà hàng - Ảnh 7.

Được biết khi ở Mỹ, đại gia Đức An sở hữu một số nhà hàng ẩm thực. Khi rảnh rỗi, anh thường vào bếp chuẩn bị đồ ăn. Kiến thức cơ bản về nấu ăn anh học được từ vị bếp trưởng từng tốt nghiệp trường Le Cordon Bleu (trường danh tiếng về đào tạo ngành Quản lý Khách sạn, Du lịch và Ẩm thực ở Pháp) và sáng tạo thêm.

Chồng Phan Như Thảo – đại gia nổi tiếng nấu ăn ngon như nhà hàng - Ảnh 8.

Sở trường của Đức An là nấu các món Âu dân dã, các món ăn phổ biến của các đất nước có ẩm thực nổi tiếng. Đôi khi anh tận dụng những nguyên liệu có sẵn trong tủ lạnh để biến tấu thành món mang phong cách của riêng mình.

Chồng Phan Như Thảo – đại gia nổi tiếng nấu ăn ngon như nhà hàng - Ảnh 9.

Đại gia Đức An đề cao yếu tố thẩm mỹ khi nấu ăn, đặt ưu tiên thứ hai sau hương vị. Sau khi tắt bếp, anh dành thời gian bày biện, trang trí từng món ăn cho đến khi vừa mắt. Cựu người mẫu tiết lộ, món ăn dù ngon miệng nhưng không đẹp cũng không khiến đại gia Đức An muốn thưởng thức.

Chồng Phan Như Thảo – đại gia nổi tiếng nấu ăn ngon như nhà hàng - Ảnh 10.

Đức An thích một mình trong bếp để làm ra những bữa ăn bất ngờ cho vợ. Anh không muốn Thảo phụ hay người giúp việc đứng kế bên vì vướng víu. Mỗi tối trước khi đi ngủ, chồng cựu người mẫu hay hỏi vợ ngày mai muốn ăn gì. Sáng hôm sau, anh hỏi lại lần nữa trước khi bắt tay chuẩn bị bữa sáng.

Chồng Phan Như Thảo – đại gia nổi tiếng nấu ăn ngon như nhà hàng - Ảnh 11.

Phan Như Thảo thấy chồng thay đổi nhiều từ lúc về một nhà. Trước đây anh rất ngại nấu ăn vì không muốn mùi thức ăn bám đầy không gian sống. 'Những món ở ngoài không có sẵn, anh An thường mua đồ về nấu cho tôi ăn. Nấu riết thành quen, thấy vợ ăn ngon miệng, vui quá nên càng mê nấu. Nhà hôi thì đốt nến thơm, dầu mỡ bắn lên thì lau, có gì mà sợ. Bữa ăn trong chính căn bếp của mình và do chồng mình nấu thì nơi đâu ngon bằng?', Phan Như Thảo chia sẻ.

Chồng Phan Như Thảo – đại gia nổi tiếng nấu ăn ngon như nhà hàng - Ảnh 12.

Đại gia Đức An tiết lộ bí quyết giúp anh nấu ăn ngon là nêm vào đó thật nhiều tình yêu.

Chồng Phan Như Thảo – đại gia nổi tiếng nấu ăn ngon như nhà hàng - Ảnh 13.
Chồng Phan Như Thảo – đại gia nổi tiếng nấu ăn ngon như nhà hàng - Ảnh 14.
Chồng Phan Như Thảo – đại gia nổi tiếng nấu ăn ngon như nhà hàng - Ảnh 15.
Chồng Phan Như Thảo – đại gia nổi tiếng nấu ăn ngon như nhà hàng - Ảnh 16.
Chồng Phan Như Thảo – đại gia nổi tiếng nấu ăn ngon như nhà hàng - Ảnh 17.
Chồng Phan Như Thảo – đại gia nổi tiếng nấu ăn ngon như nhà hàng - Ảnh 18.

Những món ăn ngon, đẹp mắt mà đại gia Đức An nấu cho vợ con thưởng thức.

Chồng Phan Như Thảo – đại gia nổi tiếng nấu ăn ngon như nhà hàng - Ảnh 19.

Cô con gái nhỏ của Phan Như Thảo và đại gia Đức An - bé Bồ Câu cũng rất thích thú với đồ ăn do tự tay bố làm.

Châu Anh (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC