Ngày 8 Tháng 12, 2019 | 05:37 PM

Chỉ là mì thôi, nhưng chế biến cách này ai ăn cũng phải xuýt xoa

  MỚI NHẤT

Thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày có vai trò quan trọng với sức khỏe. Có nhiều loại thực phẩm bạn...


Chỉ là mì thôi, nhưng chế biến cách này ai ăn cũng phải xuýt xoa - Ảnh 1.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 4 quả trứng

- Xốt cà chua

- Mì khô

- Vừng trắng

Cách làm món mì tổ chim cực ngon

- Bước 1: Đun sôi một nồi nước, cho mì vào luộc khoảng 8 phút sau đó vớt mì ra rồi xả với nước lạnh cho tơi.

Chỉ là mì thôi, nhưng chế biến cách này ai ăn cũng phải xuýt xoa - Ảnh 2.

- Bước 2: Tách riêng lòng đỏ và lòng trắng trứng. Trộn mì với lòng trắng trứng cùng chút muối cho vừa ăn.

Chỉ là mì thôi, nhưng chế biến cách này ai ăn cũng phải xuýt xoa - Ảnh 3.

- Bước 3: Quét một lớp mỏng dầu ăn trong chảo chống dính, cho mì đã trộn lòng trắng vào và tạo hình chiếc bánh. Thêm lòng đỏ trứng vào giữa chiếc bánh.

Chỉ là mì thôi, nhưng chế biến cách này ai ăn cũng phải xuýt xoa - Ảnh 4.

- Bước 4: Chiên mì trứng chín vàng một mặt sau đó lật mặt còn lại chiên chín là được.

- Bước 5: Cuối cùng dùng cọ quét một lớp mỏng xốt cà chua lên trên và rắc vừng rang chín vào là hoàn thành.

Chỉ là mì thôi, nhưng chế biến cách này ai ăn cũng phải xuýt xoa - Ảnh 5.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Theo Đời sống & Pháp luật

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC