Ngày 2 Tháng 2, 2015 | 08:30 AM

Chị em "phát cuồng" vì Cẩm nang ngày Tết

GiadinhNet - Với nhiều kiến thức hữu ích cho bà nội trợ trong dịp Tết đến xuân về, bộ cẩm nang "Vào bếp ngày Tết" dành riêng cho Tết Ất Mùi đang gây sốt cư dân mạng, đặc biệt là các bà mẹ Việt.

"Vào bếp ngày Tết" là bộ sưu tập hàng trăm các món ăn truyền thống và hiện đại, các mẹo để trang hoàng nhà cửa đi kèm với các phong tục tập quán không thể thiếu cho một cái Tết hoàn hảo. Những kiến thức hữu ích tưởng như cơ bản mà không phải ai cũng biết đã thu hút sự quan tâm của các bà nội trợ từ Bắc vào Nam và nhận được sự đón nhận, chia sẻ của đông đảo cư dân mạng.

Mọi người rất thích thú truyền tay nhau Cẩm nang Vào bếp ngày Tết

Chị Thanh Hồng (Ba Đình, Hà Nội) chia sẻ: "Khi biết được Cẩm nang mình đã vô cùng thích thú vì những thông tin đa dạng sẵn có cùng hình ảnh trang trí đậm nét truyền thống."

Danh sách 100 món ăn cổ truyền và 100 món ăn độc lạ cho Tết Ất Mùi

Facebook Vào bếp ngày Tết cũng thu hút hàng trăm lượt truy cập mỗi ngày

"Hữu ích quá" hay "Độc đáo" là những lời khen ngợi mà cư dân mạng dành tặng cho bộ Cẩm nang Tết này.

Cẩm nang Vào bếp ngày Tết bao gồm cuốn cẩm nang "Vào bếp ngày Tết" dạng in, website www.camnangngaytet.com và trên facebook https://www.facebook.com/vaobepngaytet.

Ra mắt vào đúng dịp Tết đến xuân về, bộ Cẩm nang "Vào bếp ngày Tết" được dự báo sẽ tiếp tục được lan truyền mạnh trong thời gian tới.

AT

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC