Ngày 9 Tháng 10, 2020 | 09:09 AM

Chị em là fan của nồi chiên không dầu lưu ý: Đây là chi tiết từng loại thực phẩm phù hợp với từng mức nhiệt, thời gian, chỉ cần chỉnh theo là có món ăn hoàn hảo

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Bảng tóm tắt cực chi tiết về chế độ cài nhiệt, thời gian cho các thể loại thịt, rau củ, đông lạnh, hải sản... , chị em chỉ cần ghi nhớ và làm theo để có món ăn hoàn chỉnh.

Trên diễn đàn về ẩm thực, thành viên Huyền Anh đã có món quà tặng cho những chị em đang dùng nồi chiên không dầu. Đó chính là bảng tóm tắt cài đặt nhiệt độ & thời gian cho các thể loại thịt, rau củ, đông lạnh, hải sản...

Ngoài việc nấu và làm chín đồ ăn bằng nồi chiên không dầu, chị Huyền Anh cũng hướng dẫn khi muốn hâm nóng bất kỳ món nào, chỉ cần để 200°C với 3 phút. Chị Huyền Anh cũng cẩn thận dặn các bảng này chỉ mang tính chất tham khảo, chị test thử thấy đúng với nhiều món khi để lượng thức ăn vừa đầy mặt rổ và không chồng nhiều lớp lên nhau khi chế biến như thịt, bánh mì.

Chị Huyền Anh cũng cho biết nồi chiên không dầu giống lò nướng nhiều hơn nên các món nướng rất ngon. Các món chiên thì vị chỉ được 8/10 so với chiên chảo ngập dầu nhưng tiện và tốt hơn cho sức khỏe vì ít dầu mỡ. Bạn nào muốn món nào giòn thì cứ xịt tí dầu trước khi cho vào nồi, ăn nóng đừng để nguội, lỡ có nguội thì hâm nóng 200°C 3 phút là sẽ giòn lại.


Chị em là fan của nồi chiên không dầu lưu ý: Đây là chi tiết từng loại thực phẩm phù hợp với từng mức nhiệt, thời gian, chỉ cần chỉnh theo là có món ăn hoàn hảo - Ảnh 2.
Chị em là fan của nồi chiên không dầu lưu ý: Đây là chi tiết từng loại thực phẩm phù hợp với từng mức nhiệt, thời gian, chỉ cần chỉnh theo là có món ăn hoàn hảo - Ảnh 3.
Chị em là fan của nồi chiên không dầu lưu ý: Đây là chi tiết từng loại thực phẩm phù hợp với từng mức nhiệt, thời gian, chỉ cần chỉnh theo là có món ăn hoàn hảo - Ảnh 4.

Chúc chị em có bữa ăn hoàn chỉnh từ nồi chiên không dầu.

K.N


GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC