Ngày 14 Tháng 8, 2011 | 08:05 AM

Chân giò lợn chiên nước mắm

Chân giò lợn chiên nước mắm

Để thực đơn luôn đổi mới, hôm nay, bạn hãy thử chế biến món chân giò lợn chiên nước mắm nhé!

Đây là món ăn chế biến đơn giản nhưng khá lạ miệng. Thêm chút chua chua để dịu đi độ ngán của thịt, bạn có thể thêm đĩa dưa cải xào trứng. Cùng với canh nấm nữa là có thực đơn hoàn hảo rồi.
 
Nguyên liệu:

- 500 gr chân giò lợn
- Dầu ăn
- Gia vị: Hai thìa canh nước mắm ngon, một thìa cà phê đường, nửa thìa cà phê bột ngọt, một ít tiêu.
 
 
Thực hiện:

- Chân giò cạo, rửa sạch, trộn đều tất cả các loại gia vị với nhau, ướp vào giò, bóp thật đều, để khoảng 15 phút cho thấm gia vị.

- Chuẩn bị một xửng hấp, cho chân giò vào hấp khoảng một giờ để giò vừa chín. Bắc chảo lên bếp, cho dầu vào, đun sôi, thả giò vào rán. Trong lúc rán, thường xuyên dùng muôi rưới dầu sôi lên mặt còn lại chưa ngập dầu để giò vàng đều.

- Vớt giò ra, để ráo dầu, xắt lát vừa ăn.
Theo CNGĐ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC

ĐỌC NHIỀU NHẤT
TIN MỚI NHẤT