Ngày 7 Tháng 1, 2018 | 01:20 PM

Cách làm tôm cuốn bánh đa nem giòn rụm

Món ăn là biến thể từ món Lumpia truyền thống của người Philippines với các nguyên liệu gần gũi.

- Tỏi, rễ mùi tây, tiêu giã nát.

- Tôm lột vỏ, ướp với các gia vị đã giã nhỏ trên, thêm một muỗng xì dầu, dầu mè, trộn đều.

- Chuẩn bị vỏ bánh đa nem spring roll (làm từ bột mì). Nếu không có bạn có thể dùng vỏ bánh đa nem, hoặc vỏ bánh pía để cuốn tôm.
- Chuẩn bị vỏ bánh đa nem spring roll (làm từ bột mì). Nếu không có bạn có thể dùng vỏ bánh đa nem, hoặc vỏ bánh pía để cuốn tôm.
- Dầu ăn sôi, cho tôm cuốn vào chiên vàng.
- Dầu ăn sôi, cho tôm cuốn vào chiên vàng.

- Pha nước chấm chua ngọt với tỏi, ót giã nát cho nước chấm sóng sánh và thưởng thức.

Theo VnExpress

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC