Cách làm muối vừng thơm ngon

Ngày 23 Tháng 5, 2011 | 11:15 AM

Muối vừng ngon ăn được lâu dài, mà món này ăn vào cơm lắm, các bạn tham khảo này cách làm đơn giản dưới đây nhé.

Nguyên liệu:
 
Lạc : 500 gr; Vừng: 250 gr; Muối: tùy độ mặn nhạt của mỗi nhà.
 

Cách làm:

Lạc rang chín vàng bỏ vỏ, đập dập vừa phải (không giã nát). Vừng cũng rang thơm vàng rồi giã.
 
Muối rang lên cho khô nếu muối hạt to thì giã nát mịn như cát. Vậy thôi, 3 món này trộn đều lên, cất hộp lúc nào ăn bỏ ra.

 Theo Bếp GĐ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC