Ngày 6 Tháng 6, 2020 | 10:11 PM

Bánh ướt lòng gà và loạt đặc sản đốn tim thực khách tại TP.HCM

  MỚI NHẤT

Thiên đường ẩm thực tại TP.HCM chiều lòng tín đồ ăn uống bằng các món trứ danh của nhiều vùng, miền. Bún mắm, bánh tằm bì, bún đậu... là một số hương vị bạn nên thử.

Bánh ướt lòng gà và loạt đặc sản đốn tim thực khách tại TP.HCM - Ảnh 1.
Bánh ướt lòng gà và loạt đặc sản đốn tim thực khách tại TP.HCM - Ảnh 2.

Các topping như thịt viên xá xíu, trứng, hành tây, dưa leo, đồ chua quyện cùng sốt xá xíu làm tăng hương vị cho món ăn. Ổ bánh mì giòn rụm, nóng hổi và ngập nhân có giá dao động từ 15.000-20.000 đồng. Ảnh: Ruahaman.

Bánh ướt lòng gà và loạt đặc sản đốn tim thực khách tại TP.HCM - Ảnh 3.

Bánh ướt lòng gà vốn là đặc sản trứ danh Đà Lạt (Lâm Đồng). Ở TP.HCM, bạn có thể thưởng thức món ăn này tại đường Thiên Phước, quận Tân Bình. Nguyên liệu chính là bánh ướt mềm, thịt gà xé, trứng non, rau thơm, hành phi... Mỗi phần bánh ướt lòng gà có giá từ 35.000 hứa hẹn làm bạn thỏa mãn vị giác ngày hè. Ảnh: Ruahaman.

Bánh ướt lòng gà và loạt đặc sản đốn tim thực khách tại TP.HCM - Ảnh 5.
Bánh ướt lòng gà và loạt đặc sản đốn tim thực khách tại TP.HCM - Ảnh 6.

Ẩm thực miền Tây còn chinh phục thực khách tại TP.HCM với món bánh tằm bì thanh mát. Hàng bánh trên đường Nguyễn Trãi, quận 5, là tọa độ để bạn thưởng thức phần bánh giòn bùi, có vị béo, mặn quyện nước cốt dừa sánh mịn, ngọt ngào. Ảnh: Hukha.Foodaholic.

Bánh ướt lòng gà và loạt đặc sản đốn tim thực khách tại TP.HCM - Ảnh 7.

Nếu bạn muốn trải nghiệm món ăn Hà Nội giữa chốn Sài thành, tiệm ăn trên đường Cách Mạng Tháng Tám, quận 10, là gợi ý lý tưởng. Tại đây thực khách có thể thưởng thức bún đậu mắm tôm, bún chả, nem cua bể và loạt món ngon khác. Ảnh: Hukha.Foodaholic.

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC