Ngày 9 Tháng 2, 2015 | 07:00 AM

7 món ba rọi nướng khoái khẩu cho dịp cuối năm

  MỚI NHẤT

Được cuộn kèm các loại rau củ như đậu bắp, cần nước, trứng cút, măng tây... các món nướng từ thịt ba chỉ vừa dễ ăn, vừa đỡ ngán ngấy.

 7 món ba rọi nướng khoái khẩu cho dịp cuối năm

 

Hương thơm của thịt nướng kết hợp với trứng cút được vị béo của sốt maiyonnaise tăng lên một bậc, mang đến cho bạn hai trải nghiệm khiến bạn cứ muốn "chấm mút" thêm lần nữa.

 7 món ba rọi nướng khoái khẩu cho dịp cuối năm

 

 

Sự kết hợp của phần thịt có nạc có mỡ cùng măng tây, loại rau "ngoại nhập" mang đến nhiều lợi ích trong sức khỏe, giảm cân khiến những miếng cắn dai chắc, sần sật. Món này có thể ăn kèm bánh mì hay cơm trắng để no bụng.

 

 7 món ba rọi nướng khoái khẩu cho dịp cuối năm

 

Sự kết đôi của món thịt béo mềm với vị cay, mặn của kim chi mang đến cho bạn những cuốn thịt nướng đậm đà. Tốt nhất là nên dùng kèm bánh mì hay cơm nóng.

 

 7 món ba rọi nướng khoái khẩu cho dịp cuối năm

 

 

Không còn là rau củ cộp mác ăn kèm mà được bao bọc bởi lớp thịt xung quanh khiến đậu bắp trở nên thơm mềm, béo ngậy - ăn chơi cũng thích, ăn no cũng đã thèm.

 

 7 món ba rọi nướng khoái khẩu cho dịp cuối năm

 

Rất ít người nghĩ đến việc chế biến món nấm kim châm nướng, càng ít người nghĩ đến việc cuộn nó trong những miếng thịt ba chỉ béo mềm rồi ướp chung với sốt terayaki và nướng lên. Vị ngon của nó sẽ khiến bạn bất ngờ. Các món có tại quán Yummy (đường Trương Định, Q.3, TP HCM, gần đường Ngô Thời Nhiệm).

 

 7 món ba rọi nướng khoái khẩu cho dịp cuối năm

 

Món "hành khổng lồ" điểm hương cho hàng loạt món ngon trong ẩm thực đất nước hoa anh đào kết đi cùng nước sốt terayaki khiến món ăn có vị cay, hăng nhẹ lạ miệng.

 7 món ba rọi nướng khoái khẩu cho dịp cuối năm

 

Vị hăng, giòn sần sật của cần nước hòa quyện với vị béo mềm của ba rọi khiến món nướng trở nên thanh cảnh, dễ ăn và ngon miệng hơn.

Theo Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC